• Zalo

Truy bắt nhóm côn đồ chém chết một thanh niên ở Hải Phòng

Pháp luật Thứ Năm, 11/10/2018 17:32:00 +07:00

Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đang điều tra truy bắt nhóm côn đồ chém chết anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) trong đêm 10/10.

Chiều 11/10, Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các lực lượng chức năng để điều tra, truy bắt nhóm côn đồ chém chết một thanh niên trong đêm 10/10,

Khoảng 23h ngày 10/10, anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) cùng một số người bạn đi giải quyết mâu thuẫn với nhóm côn đồ tại khu đô thị Quang Minh (xã Thuỷ Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Thấy nhóm của anh Hợp xuất hiện, nhóm côn đồ (khoảng 10 người) cầm hung khí đuổi chém. Mặc dù chạy trốn trong siêu thị nhưng anh Hợp bị phát hiện. Nhóm côn đồ tiếp tục truy đuổi và chém nhiều nhát vào bắp chân trái của anh Hợp.

Sau đó, bọn chúng tiếp tục cầm hung khí chặn các cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho tiếp cận nạn nhân. Đến khi lực lượng công an đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên, nhóm này bỏ chạy.

Anh Hợp được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, mất nhiều máu nên anh không qua khỏi.

Được biết, trong khi chờ làm thủ tục đi biển, anh Hợp buôn bán giày dép cùng bạn. Tối 10/10, nhận cuộc gọi từ bạn nhờ đi giải quyết mâu thuẫn với những người khác, anh Hợp đã đồng ý.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều