Truy bắt người đàn ông nổ súng vào 2 nhà dân ở Đồng Nai

Bản tin 113Thứ Bảy, 07/03/2020 16:57:16 +07:00

Công an xác định 2 vụ nổ súng vào nhà dân với tổng cộng 9 vỏ đạn do cùng 1 người thực hiện.

Ngày 7/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) phối hợp Công an phường Phước Tân (TP biên Hòa) khám nghiệm hiện trường, đồng thời trích xuất camera an ninh và lấy lời khai một số nhân chứng để điều tra truy bắt kẻ bắn 9 phát súng tại 2 nhà dân.

Vào khoảng 22h00 ngày 6/3, khi gia đình ông Nguyễn Văn Thơ (68 tuổi, ngụ tại tổ 6 khu phố Tân Cang) vừa đóng cửa đi ngủ thì bất ngờ có một người đàn ông dừng ô tô trước cổng nhà sau đó cầm theo một khẩu súng và đi vào tìm anh Nguyễn Văn Quảng (40 tuổi, con ông Thơ).

Khi ông Thơ nói Quảng không có nhà thì người này dùng súng bắn lên trời 2 phát. Hoảng sợ trước hành vi hung hãn và nguy hiểm của đối tượng, con dâu ông Thơ gọi cho Công an phường Phước Tân tới giúp đỡ gia đình. Ngay sau đó, người này đi ra phía cổng nhà ông Thơ tiếp tục bắn thêm 3 phát súng nữa rồi lên xe ô tô rời đi.

Truy bắt người đàn ông nổ súng vào 2 nhà dân ở Đồng Nai - 1

Cửa hẻm nhà ông Thơ, nơi đối tượng nổ 2 phát súng đầu tiên.

Sau 15 phút, Công an phường có mặt tại hiện trường, phát hiện và thu giữ 5 vỏ đạn.

Cùng thời điểm, tại nhà của một người tên Chí (chưa rõ lai lịch, có biệt danh “Bé Lớn”) tại khu phố Tân Lập (xã Phước Tân) cũng có một người dùng súng đứng trước cổng bắn nhiều phát đạn. Sau đó công an thu giữ 4 vỏ đạn.

Bước đầu Công an xác định 2 vụ nổ súng với tổng cộng 9 vỏ đạn có do cùng một người thực hiện. Rất may vụ việc không gây thương vong về người.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục điều tra xác minh và truy bắt đối tượng.

Video: Truy bắt 3 kẻ nổ súng, cướp tiệm vàng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !