• Zalo

Truy bắt người đàn ông nổ súng cướp ngân hàng bất thành ở Đắk Lắk

Pháp luật Thứ Năm, 30/11/2017 18:20:00 +07:00

Lực lượng chức năng hoàn tất khám nghiệm trường, tổ chức để truy bắt người đàn ông nổ súng tại ngân hàng Agribank Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột ngày 29/11.

Video: Cận cảnh người đàn ông nổ súng tại ngân hàng Agribank Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột 

Cùng ngày, lãnh đạo ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hòa Thắng (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã khen thưởng ông Nguyễn Văn Quang (nhân viên bảo vệ) và bà Nguyễn Thị Minh Hoàng (nhân viên kế toán) vì đã sử dụng các biện pháp báo động kịp thời, không để sự việc diễn biến xấu hơn.

Hành động này đã bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng của mọi người tại cơ quan này.

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 11h ngày 29/11, lãnh đạo ngân hàng ngân hàng Agribank Hòa Thắng đang họp ở lầu 2, một người đàn ông mặc quần đen, áo khoác đen, đội mũ len đen trùm kín mặt đậu xe ở sân ngân hàng.

12344-1718064

Dấu vết viên đạn người đàn ông bắn vào khu vực của giao dịch viên ngân hàng.  

Người đàn ông rút điện thoại ra gọi điện, rồi thỉnh thoảng xem giờ trên đồng hồ. Thấy người đàn ông hành động bất thường nên bảo vệ đã mời người này vào phòng giao dịch làm việc. Bước vào phòng giao dịch, người đàn ông nói do bị bệnh nên không thể lộ mặt rồi tiếp tục cầm điện thoại để gọi cho ai đó.

Đến khoảng 11h35, khi nhân viên ngân hàng đang tiếp khách hàng cuối cùng, người đàn ông bất ngờ nói câu "trước sau gì cũng chết hết" rồi quăng chiếc túi đang cầm trên tay, rút súng bắn bảo vệ.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến nhiều nhân viên có mặt trong ngân hàng hoảng loạn bỏ chạy và bấm còi báo động. Đúng lúc đó, lãnh đạo ngân hàng đang họp trên lầu 2 chạy xuống, người đàn ông thấy vậy nhanh chóng tẩu thoát.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Nguyễn Văn Dụ - lãnh đạo ngân hàng Agribank Hòa Thắng cho biết vụ nổ súng cướp nhưng bất thành vừa xảy ra tại ngân hàng Agribank Hòa Thắng (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Đơn vị cũng vừa trình báo cơ quan điều tra đến hiện trường ngay sau khi xảy ra vụ việc.

MY VÂN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều