Truy bắt nghi can cướp ngân hàng ở Bắc Giang

(VTC News) - Công an đang điều tra nhóm người sử dụng vũ khí đe dọa, uy hiếp các nhân viên, cướp tiền tại Ngân hàng Agribank ở Bắc Giang rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều 26/1, tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Dĩnh Kế (Bắc Giang), một nhóm người xuất hiện tại phòng giao dịch, sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch.

Nhóm người này này cầm theo một bọc ni lông và dọa bên trong chứa thuốc nổ, yêu cầu nhân viên ngân hàng phải đưa tiền nếu không sẽ cho nổ. Sau khi uy hiếp, khống chế nhân viên, đối tượng cướp đi một khoản tiền mặt.

“Vụ việc không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Agribank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Agribank không bị tổn thất về tài chính” – đại diện Agribank thông tin.

Truy bat nghi can cuop ngan hang o Bac Giang hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an TP Bắc Giang cho thông tin, sau khi thực hiện hành vi uy hiếp nhân viên và cướp tiền, nhóm người này nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện Công an đang tổ chức truy bắt các nghi phạm gây ra vụ cướp này.

Đại diện Agribank cho hay, ngân hàng này đang phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra.

>>> Đọc thêm: Nhận dạng kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Đăk Lăk

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland