Truy bắt kẻ sát hại vợ hờ rồi bỏ trốn ở Bình Dương

Pháp luậtChủ Nhật, 17/02/2019 12:20:00 +07:00

Trong quá trình sống với nhau, giữa Nam và chị Trang Xảy ra mâu thuẫn nên Nam sát hại chị Trang rồi bỏ trốn.

Ngày 17/2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang truy bắt Nguyễn Hữu Nam (SN 1977, quê tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo hồ sơ điều tra, giữa Nam và chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1983, ngụ Bình Dương) có quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng tại căn nhà ở huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương từ tháng 10/2018.

Trong quá trình chung sống, giữa chị Trang và Nam xảy ra mâu thuẫn về tình cảm. Khuya 13/2, Nam đã sát hại chị Trang rồi gọi điện báo với người quen là đã giết vợ rồi bỏ trốn.

anh 2

Nguyễn Hữu Nam. (Ảnh Công an tỉnh Bình Dương cung cấp)

Nhận được thông tin, người quen của Nam chạy đến nhà chị Trang để kiểm tra thì phát hiện chị này đã chết nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công an huyện Bắc Tân Uyên có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định, chị Trang bị vật cứng tác động mạnh nhiều lần vào vùng đầu gây vỡ xương hộp sọ, xuất huyết não dẫn đến thiệt mạng.

Tại hiện trường, cảnh sát thu được búa đóng đinh được cho là hung khí Nam dùng để gây án.

Chiều 14/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án hình sự, ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Nam để xử lý.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo, ai biết thông tin về Nam hãy tố giác với cơ quan công an nơi gần nhất; đồng thời vận động Nam ra đầu thú.

SONG NGƯ
Bình luận
vtc.vn