Truy bắt kẻ cướp túi xách của nữ Việt kiều khi nạn nhân đang tạo dáng chụp ảnh ở Sài Gòn

Khi chị T. cùng người thân đứng tạo dáng chụp ảnh thì 2 nam thanh niên đi xe máy áp sát, sau đó, thanh niên ngồi sau giật túi xách của nữ Việt kiều rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngày 3/2, Công an quận 1, TP. HCM đang điều tra truy bắt nam thanh niên thực hiện vụ cướp giật tài sản của một nữ Việt kiều khi đang chụp ảnh cùng người thân ở trung tâm. Đáng nói, hình ảnh của tên cướp được người thân nữ Việt kiều ghi nhận lại.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, chị T. (40 tuổi, là Việt Kiều) cùng người thân tạo dáng chụp hình ở góc giao lộ đường Cao Bá Quát – Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM. Lúc này, có 2 thanh niên đi xe máy đi lại gần.

Truy bat ke cuop tui xach cua nu Viet kieu khi nan nhan dang tao dang chup anh o Sai Gon hinh anh 1

Hình ảnh nam thanh niên thực hiện vụ cướp giật túi xách. (Ảnh: P.B)

Sau đó, người ngồi sau giật chiếc túi xách của chị T. rồi tăng ga bỏ chạy. Chị T. cùng người thân hô hoán nhưng cả 2 đã vội tẩu thoát. Đáng nói, người thân chụp ảnh cho chị T. đã ghi lại hình ảnh của tên cướp giật.

Chị cùng người thân tới công an trình báo. Chị T. cho biết, trong túi xách chứa hơn 2.000 đô la Singapore và nhiều giấy tờ, thẻ tín dụng. Đồng thời, chị T. cũng cung cấp hình ảnh về đối tượng thực hiện vụ cướp giật cho công an.

Công an đã lấy lời khai, trích xuất camera an ninh truy bắt kẻ gây án.

Hành khách tố tài xế Grabbike dàn cảnh cướp điện thoại ở TP.HCM

Hành khách tố tài xế Grabbike dàn cảnh cướp điện thoại ở TP.HCM

Sau khi hành khách tố bị tài xế Grabbike dàn cảnh để cướp điện thoại khi book tài xế, đại diện Grab đã tạm ngưng quyền sử dụng tài khoản của đối tác tài xế.
'Hiệp sĩ' Bình Dương tóm kẻ trộm tài sản hơn 100 triệu đồng của chủ rồi bỏ trốn

'Hiệp sĩ' Bình Dương tóm kẻ trộm tài sản hơn 100 triệu đồng của chủ rồi bỏ trốn

Đang làm thuê tại quán giải khát ở Bình Dương, nam thanh niên trộm hơn 70 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài sản của ông chủ rồi bỏ trốn.
Nguồn: Trí Thức Trẻ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU