• Zalo

Truy bắt hai tên cướp vờ hỏi đường rồi giật điện thoại, cầm dao tấn công shipper

An ninh hình sự Thứ Hai, 31/05/2021 16:45:37 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đang điều tra, truy bắt 2 kẻ giật điện thoại của nam shipper, rồi dùng dao đâm vào vùng đầu của nạn nhân.

Video: Hai tên cướp giật điện thoại, dùng dao đâm vào đầu nam shipper

Ngày 31/5, Thượng tá Chu An Thanh, trưởng Công an huyện Thanh Oai (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, truy bắt 2 tên cướp giật điện thoại và đâm nam shipper xảy ra vào khoảng 12h40 ngày 30/5, tại khu vực thuộc khu đô thị Thanh Hà.

Vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên đi giao hàng đang đợi người ra lấy đồ thì 2 tên cướp đi tới giả vờ hỏi đường. Trong lúc nam shipper chỉ đường thì 1 trong 2 tên này giật điện thoại hiệu Xiaomi của nạn nhân rồi phóng xe bỏ chạy. Nam shipper lập tức đuổi theo, kéo ngã chiếc xe máy.

Sau đó, nam shipper giằng co giữ một tên cướp lại thì bị đồng bọn của hắn dùng dao đâm vào vùng đầu, rất may không trúng chỗ hiểm.

Cùng lúc này, một người phụ nữ chứng kiến vụ việc hô hoán người đến giúp đỡ. Ba thanh niên trong một văn phòng gần đó cũng nhanh chóng lao ra, đuổi theo 2 tên cướp nên nam shipper được giải cứu.

Truy bắt hai tên cướp vờ hỏi đường rồi giật điện thoại, cầm dao tấn công shipper - 1

Hai tên cướp bỏ lại chiếc xe máy rồi trốn vào bụi cỏ cao gần đó.

Thấy vậy, 2 tên cướp bỏ lại chiếc xe máy màu trắng chạy thẳng vào bụi cỏ cao quá đầu. Do chúng có dao nên người dân không dám đuổi theo mà thông báo cho cơ quan công an đến xử lý vụ việc. Sau đó, nam shipper được đưa đến Trạm Y tế xã Cự Khê kiểm tra.

Theo trưởng Công an huyện Thanh Oai, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc và truy bắt 2 tên cướp. Cơ quan công an xác định, hành vi của 2 tên cướp này chuyển hóa từ "Cướp giật tài sản" sang "Cướp tài sản".

Từ tang vật mà nạn nhân giật lại được từ 2 tên cướp, cơ quan công an đã xác định được danh tính của chúng và đang khẩn trương truy bắt.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin