• Zalo

Truy bắt gắt gao, CSHS tóm gọn 2 'siêu cướp giật'

Pháp luật Thứ Tư, 23/01/2013 02:15:00 +07:00

(VTC News) – Cuộc truy đuổi kéo dài qua rất nhiều tuyến đường, cảnh sát hình sự mới có thể bắt gọn nhóm cướp.

(VTC News) – Cuộc truy đuổi kéo dài qua rất nhiều tuyến đường của Q.5, Q.10, đến ngã tư Ngô Nhân Tịnh – Bãi Sậy, cảnh sát hình sự (CSHS) mới có thể bắt gọn nhóm cướp.

Sáng 23/1, Công an phường 2 – Q.10, TP.HCM xác nhận, cơ quan này vừa tiến hành bàn giao hai đối tượng giật dây chuyền vàng trắng mà CSHS TP.HCM đã bắt được cho Công an Q.10 tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

 

Trước đó, lúc 11h15 trưa ngày 22/1, trên đường đi tuần tra, các trinh sát hình sự thuộc Đội đặc nhiệm – Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH, Công an TP.HCM đã phát hiện hai thanh niên đi trên chiếc xe máy Wave đỏ, biển kiểm soát 54K3 – 3018 có nhiều dấu hiệu khả nghi.

 

Dự đoán, đây là hai tên cướp giật tài sản và có thể bọn chúng sẽ ‘ăn hàng’ trong ít phút tới, CSHS TP.HCM đã tiến hành đeo bám.

 

Lượng và Thịnh tại trụ sở Công an phường 2 – Q.10, TP.HCM (ảnh: N.D)  

Khi đến trước số nhà 253 đường Trần Nhân Tôn, phường 2 – Q.10, TP.HCM, bọn cướp ra tay giật sợi dây chuyền của một người đi đường. Ngay lập tức, các trinh sát hình sự mở cuộc truy bắt.

 

Cuộc rượt đuổi kéo dài qua rất nhiều tuyến đường khác nhau của Q.10, Q.5, khi đến khu vực ngã tư Ngô Nhân Tịnh – Bãi Sậy (phường 13, Q.5), các trinh sát đã bắt gọn nhóm cướp nguy hiểm.

 

Tại cơ quan Công an phường 2 – Q.10, các đối tượng khai tên Trần Minh Lượng (SN 1990, ngụ ở phường 15 – Q.5) và người đã ra tay giật sợi dây chuyền của người phụ nữ tên là Nguyễn Đạt Thịnh (SN 1990, ngụ ở phường 6 – Q.10).

 

Các tang vật của vụ án mà cơ quan Công an thu giữ được trong người, xe của hai đối tượng (ảnh: N.D) 

Tang vật thu giữ được tại hiện trường gồm: hai điện thoại di động Nokia, một đồng hồ đeo tay, hai bật lửa, một sơi dây chuyền bằng vàng trắng dài khoảng 55cm.

Cơ quan Công an đã cho biết, đây là hai đối tượng đã có rất nhiều các tiền án, tiền sự về tội ‘Cướp giật tài sản’.

 

Hiện Công an Q.10, TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

 

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin