Truy bắt băng nhóm chém người trên xe cấp cứu

Bị mời ra khỏi cuộc nhậu vì liên tục có lời thô tục, Tiền và Diễn mang dao truy sát gia chủ đến cùng.

Liên quan đến vụ 2 băng nhóm truy sát nhau trong bệnh viện, công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đã bắt giữ Phù Văn Tiền và truy tìm nhóm người xông vào bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Cái Nước đâm chém bệnh nhân trong phòng và trên xe cấp cứu làm mọi người hoảng sợ.

Theo báo cáo của bệnh viện, khoảng 19h20 ngày 8/4, đường dây cấp cứu của bệnh viện nhận tin từ Trạm Y tế xã Tân Hưng Tây, huyện Phú Tân là đang chuyển 3 bệnh nhân lên cấp cứu do bị chém.

Khoảng 10 phút sau, 3 bệnh nhân Nguyễn Hoàng Linh, Trần Thanh Đợi và Nguyễn Văn Hùng được chuyển đến bệnh viện huyện Cái Nước trong tình trạng bị thương nặng. Trong đó, Linh và Đợi được chẩn đoán là chấn thương sọ não nên được làm thủ tục chuyển viện lên tuyến trên.

Truy bat bang nhom chem nguoi tren xe cap cuu hinh anh 1

Nạn nhân bị chém tại bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Cái Nước, Cà Mau.  

Khoảng 45 phút sau, bệnh viện đang làm thủ tục nhập viện, chuyển viện thì xuất hiện một nhóm người mang hung khí xông vào. Một nhóm xông vào phòng cấp cứu chém Đợi, Hùng và những người liên quan. Một nhóm khác chui cả vào xe cấp cứu chém vào đầu bệnh nhân Linh.

Cuộc truy sát chỉ kết thúc khi Công an huyện Cái Nước xuất hiện, lúc bấy giờ đã có thêm nhiều người ở cả hai nhóm bị thương tích. Khoảng 20 phút sau, nhóm người này quay lại bệnh viện, tiến vào khoa Ngoại chấn thương để gây loạn tiếp nhưng thấy công an, họ bỏ đi.

Báo cáo bệnh viện huyện Cái Nước nêu rõ nhóm người này đến bệnh viện bằng 2 xe ô tô, mang theo dao, mã tấu, ống tuýp sắt.

Nằm trên giường bệnh, anh Đợi thều thào trong sợ hãi: Chiều 8/4, anh rủ Linh (em cột chèo) cùng vài người thân tổ chức tiệc nhậu tại nhà. Nhậu được một lúc thì Phù Văn Tiền ở huyện Trần Văn Thời - con rể của người hàng xóm dẫn theo một người tên Diễn vào nhậu.

“Anh ta nhậu nhưng liên tục nói tôi bị ma nhập, vợ và những người có mặt khuyên nhiều lần nhưng hai vị khách không nghe mà còn nói lời thô tục” - anh kể.

Theo người nhà anh Đợi, bức xúc với thái độ của hai vị khách không mời mà đến nên anh Đợi mời Tiền và Diễn ra về. “Họ đi chừng vài phút sau thì mang dao quay lại đuổi chém. Anh Đợi tháo chạy nhưng bị họ chém nhiều nhát vào đầu, gục ngã” - người nhà kể lại.

Anh Linh chạy vào bếp tìm hung khí để đánh trả nhưng cũng bị Tiền và Diễn đuổi chém vào đầu, vai... “Tôi hết lối thoát nên liều mình nhảy xuống sông bơi qua bên kia bờ tìm chỗ trốn” - anh Linh kể.

Tiền và bạn của anh ta còn đuổi đánh một số người có mặt khi họ vào can ngăn rồi bỏ đi.

Khi hay tin các nạn nhân được đưa đến bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Cái Nước cấp cứu, hai người này dẫn theo một số người đi ô tô truy sát. Đến nơi, những người này cầm hung khí xông vào phòng cấp cứu, xông lên xe cấp cứu chém người khiến bác sĩ và bệnh nhân tháo chạy tán loạn.

>>> Đọc thêm: 2 băng nhóm truy sát trong bệnh viện

Video: Truy sát kinh hoàng trong đêm, 1 thanh niên chết thảm

Bình luận