• Zalo

Trương Vệ Kiện và vợ sống mỗi người một nơi

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 09/06/2019 15:36:00 +07:00

Trương Vệ Kiện mới đây kể anh và vợ không sống chung mà mỗi người một nơi.

Ngày 9/6, trang QQ đưa tin Trương Vệ Kiện chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã Trương Tây khi tham gia chương trình Familiar Taste. Nam diễn viên thổ lộ những tiếc nuối khi không tổ chức hôn lễ đàng hoàng với bà xã và tình trạng chung sống mỗi người một nơi của cả hai.

Nam diễn viên Lộc đỉnh ký cho biết thời điểm anh và vợ kết hôn là lúc anh đầu tư thất bại, bị phá sản. Dù kinh tế khó khăn nhưng bà xã không hề bất an, chính Trương Tây là người luôn động viên tinh thần Trương Vệ Kiện để anh vượt qua cú ngã lớn đó.

truongvekien (1)

Trương Vệ Kiện thể hiện tình yêu và sự trân trọng với bà xã Trương Tây.

Ngoài ra, để ông xã không áp lực kinh tế, Trương Tây mua hai bộ đồ cưới giá rẻ trên mạng. Hành động này khiến Trương Vệ Kiện cực kì cảm động nhưng cũng để lại trong anh cảm giác có lỗi vì không thể mang lại cho vợ một lễ cưới trong mơ.

"Cả đời người con gái cũng chỉ có một dịp mặc váy cưới, nên tôi cảm thấy rất có lỗi với bà xã. Nhân dịp tham gia chương trình, tôi muốn thiết kế một chiếc mũ cưới riêng cho cô ấy". Sau đó, nam diễn viên tự tay may chiếc mũ và viết lên trên đó những tên gọi thân thương mà anh thường dùng để gọi bà xã.

truongvekien (3) 3

Nam diễn viên tự thiết kế và may đồ cưới cho vợ.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây ở bên nhau 21 năm. Nam diễn viên tiết lộ anh và bà xã 3 lần làm đám cưới. Lần đầu tiên là hôn lễ bí mật tại Nam Kinh. Lần thứ hai, họ tổ chức vào năm 2007 tại một nhà thờ ở Philippines. Hai người không theo đạo nên không có sự chứng nhận của linh mục.

Sau vài năm, vợ chồng anh cảm thấy vẫn chưa có một lễ cưới đúng nghĩa nên cưới lại lần nữa nhưng chỉ có sự tham gia của vài người trong gia đình.

Mới đây, Trương Vệ Kiện đối mặt với tin đồn gian dối vợ. Nam diễn viên đáp trả bằng cách chia sẻ hình ảnh cả hai hạnh phúc, đi ăn kem bên nhau. Anh cũng tiết lộ hiện tại hai vợ chồng không sống chung mà mỗi người ở một nơi.

"Bạn bè, mẹ của Trương Tây đều ở Bắc Kinh. Tôi không muốn cô ấy phải thay đổi môi trường sống vì mình nên hiện tại tôi thường xuyên từ Hong Kong về thăm cô ấy" - anh nói. Trương Vệ Kiện cũng cho biết hai vợ chồng anh không xa nhau quá một tháng. Điều giúp họ giữ vững được hôn nhân là tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau.

truongvekien (2)

Trương Tây hai lần bị sẩy thai, cô cũng không thể mang thai lần ba vì lý do sức khỏe và tuổi tác nhưng họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: