Trương Vệ Kiện lộ chuyện từng ngoại tình khi sắp làm đám cưới với vợ hiện tại?

Trương Vệ Kiện được cho là ngoại tình trước khi tổ chức đám cưới với người vợ Trương Tây.

Truyền thông Hong Kong mới đây cho biết, có cư dân mạng đã đưa ra thông tin khi Trương Vệ Kiện và bà xã Trương Tây đang hẹn hò, họ có một khoảng thời gian chiến tranh lạnh. Trương Vệ Kiện lúc đó đã có mối quan hệ thân mật với một người phụ nữ tên Âu Ỷ Hà.

Sau đó, Trương Vệ Kiện vẫn cùng Trương Tây làm đám cưới còn Âu Ỷ Hà kết hôn với một doanh nhân, mối quan hệ của họ cũng kết thúc.

Trương Vệ Kiện trong showbiz nổi tiếng là người đàn ông tốt, vì thế những tin tức về việc anh ngoại tình trước khi kết hôn khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ. Bản thân Trương Vệ Kiện hiện tại cũng chưa đưa ra phản hồi gì.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng những tin đồn giữa Trương Vệ Kiện và Âu Ỷ Hà không phải là không có căn cứ. Bởi hơn 10 năm trước, khi Trương Vệ Kiện còn là bạn trai của Trương Tây, hai người bất hòa dẫn đến chia tay, nam tài tử ở Hong Kong vừa gặp đã yêu Âu Ỷ Hà.

Truong Ve Kien lo chuyen tung ngoai tinh khi sap lam dam cuoi voi vo hien tai? hinh anh 1

Trương Vệ Kiện và Trương Tây.

Trương Vệ Kiện có ấn tượng rất tốt về Âu Ỷ Hà và nhanh chóng theo đuổi cô. Thế nhưng, tài tử 54 tuổi thường xuyên "chơi trò mất tích", mối tình bí mật của họ cũng kết thúc chỉ sau vài tháng. Sau đó, Âu Ỷ Hà còn vướng tin đồn với chính bạn thân của Trương Vệ Kiện là Tô Vĩnh Khang.

Bên cạnh việc Trương Vệ Kiện bị cáo buộc ngoại tình, vẫn có ý kiến cho rằng đó chỉ là mối quan hệ yêu đương bình thường. Truyền thông Hong Kong cũng từng đưa tin Trương Vệ Kiện ngoại tình và chuyện này xảy ra vào năm 2000, khi đó nam diễn viên sinh năm 1965 đã chia tay với bạn gái.

Truong Ve Kien lo chuyen tung ngoai tinh khi sap lam dam cuoi voi vo hien tai? hinh anh 2

 

Còn mối quan hệ giữa Trương Vệ Kiện và Trương Tây, sau khi chia tay được một thời gian, họ vẫn cảm thấy đối phương mới thật sự là người bạn đời tốt. 

Họ quay lại với nhau, tổ chức một đám cưới hoành tráng trong sự chúc phúc của mọi người. Dù cuộc sống không có con cái ở bên nhưng Trương Vệ Kiện và Trương Tây vẫn rất hạnh phúc trong những ngày tháng hôn nhân.

Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi động viên tài tử lộ clip ngoại tình

Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi động viên tài tử lộ clip ngoại tình

Trương Vệ Kiện gửi lời động viên đến Hứa Chí An và mong gia đình anh bình yên vượt qua sóng gió gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
 
Trương Vệ Kiện tiết lộ 3 lần tổ chức lễ cưới với một phụ nữ

Trương Vệ Kiện tiết lộ 3 lần tổ chức lễ cưới với một phụ nữ

Trương Vệ Kiện chia sẻ anh và bà xã Trương Tây có tới 3 lần cưới.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU