Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi động viên tài tử lộ clip ngoại tình

Trương Vệ Kiện gửi lời động viên đến Hứa Chí An và mong gia đình anh bình yên vượt qua sóng gió gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Bê bối Hứa Chí An ngoại tình gây xôn xao làng giải trí Hong Kong. Chiều 18/4, diva Trịnh Tú Văn tuyên bố tha thứ cho chồng. Sau bài chia sẻ của Trịnh Tú Văn, Trương Vệ Kiện bất ngờ lên tiếng động viên Hứa Chí An. Anh cho rằng quyết định của Trịnh Tú Văn là sự bao dung của người vợ.

“Người không bẻ gãy cây sậy bị giập, bấc đèn sắp tắt, thần cũng không thổi tắt. Mong rằng các đôi vợ chồng đều có thể hiểu ý nghĩa tình yêu chân chính”, Trương Vệ Kiện viết.

Truong Ve Kien gay tranh cai khi dong vien tai tu lo clip ngoai tinh hinh anh 1

Trương Vệ Kiện động viên Hứa Chí An giữa những ồn ào.

Nam diễn viên Lộc đỉnh ký tin rằng Hứa Chí An đang ở hoàn cảnh cây sậy bị tổn thương, ngọn đèn như sắp tắt. Những lời đả kích thời gian qua là sự trừng phạt thích đáng cho Hứa Chí An. Trương Vệ Kiện hy vọng sự bao dung của Trịnh Tú Văn sẽ giúp họ càng yêu đối phương hơn.

Trong giới giải trí, Trương Vệ Kiện và Hứa Chí An là những người đồng nghiệp thân thiết. Theo Sina, ngay khi biết về clip ngoại tình của bạn, Trương Vệ Kiện chủ động gọi điện hỏi thăm. Tuy nhiên, Hứa Chí An không trả lời điện thoại.

“Những người bạn thân đều lo lắng cho Chí An. Bây giờ vợ anh ấy đã tha thứ rồi, hy vọng anh có thể bình tâm. Hai vợ chồng cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn”, Trương Vệ Kiện chia sẻ.

Truong Ve Kien gay tranh cai khi dong vien tai tu lo clip ngoai tinh hinh anh 2

Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn từng là đôi vợ chồng đẹp của showbiz.

Lời động viên dành cho bạn của Trương Vệ Kiện gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng Hứa Chí An là người phản bội trong cuộc sống vợ chồng và không đáng được tha thứ.

“Hy vọng Trương Vệ Kiện hiểu ai là người gây ra cơ sự này. Hứa Chí An nên bị chỉ trích nhiều hơn nữa”, “Dựa vào điều gì mà các ông chồng ngoại tình dễ dàng được vợ tha thứ? Họ cũng cần tự xem lại bản thân và thay đổi”, bình luận đăng trên Sina.

Trước đó, vào chiều 18/4, Trịnh Tú Văn chia sẻ lời tâm sự tha thứ cho sai lầm của chồng. Cô viết: “Cuộc sống hôn nhân không chỉ là lúc chia sẻ hạnh phúc mà còn là thời khắc cùng tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương. Chúng tôi hy vọng có thể cùng nắm tay cầu nguyện vượt qua tất cả”.

Tối 18/4, quản lý Hứa Chí An, Hoàng Bách Cao, đưa ra thông báo cảm ơn sự bao dung từ Trịnh Tú Văn. Hoàng Bách Cao hy vọng scandal sẽ được chấm dứt khi Hứa Chí An nhận thấy sai lầm và tạm ngừng hoạt động nghệ thuật.

Trương Vệ Kiện tiết lộ 3 lần tổ chức lễ cưới với một phụ nữ

Trương Vệ Kiện tiết lộ 3 lần tổ chức lễ cưới với một phụ nữ

Trương Vệ Kiện chia sẻ anh và bà xã Trương Tây có tới 3 lần cưới.
 
 
Á hậu Hong Kong bị cắt giọng trên sóng vì clip ngoại tình trên xe taxi

Á hậu Hong Kong bị cắt giọng trên sóng vì clip ngoại tình trên xe taxi

Bài hát nhạc phim do Hoàng Tâm Dĩnh thể hiện bị đổi thành nhạc không lời, sau khi cô bị phanh phui cặp kè Hứa Chí An.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU