Trương Vệ Kiện đăng ảnh tình cảm bên vợ giữa tin ngoại tình

Ngày 1/6, diễn viên Trương Vệ Kiện đăng tải loạt ảnh tình cảm bên bà xã Trương Tây sau tin đồn ngoại tình gần đây.

Ngày 1/6, trên Weibo cá nhân, nam diễn viên Trương Vệ Kiện đăng tải loạt ảnh tình cảm bên bà xã Trương Tây kèm dòng chú thích: "Kem đâu phải chỉ dành cho trẻ em, người già cũng ăn được nhé. Chúc mọi người Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ". Hạnh phúc của cặp sao được đông đảo khán giả ngưỡng mộ.

Cách đây vài ngày, tin đồn Trương Vệ Kiện từng "bắt cá hai tay" thời yêu Trương Tây được lan truyền trên các trang mạng Trung Quốc. Nam diễn viên được cho là qua lại với MC Âu Ỷ Hà trong lúc "chiến tranh lạnh" với Trương Tây. Trương Vệ Kiện và Âu Ỷ Hà nhanh chóng cắt đứt quan hệ sau đó.

Trước tin đồn trên, tài tử họ Trương không lên tiếng phản bác. Nhiều khán giả cho rằng những tấm ảnh tình cảm bên bà xã là cách để nam diễn viên đáp trả thông tin không xác thực.

Truong Ve Kien dang anh tinh cam ben vo giua tin ngoai tinh hinh anh 1

 Trương Vệ Kiện hạnh phúc bên bà xã Trương Tây trong ngày 1/6.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây đăng ký kết hôn vào năm 2007 và chính thức "về chung một nhà" hai năm sau đó. Trương Tây hai lần bị sảy thai, cô cũng không thể mang thai lần 3 vì lý do sức khỏe và tuổi tác. Sau những biến cố trong hôn nhân, Trương Vệ Kiện hạn chế nhận phim và dành thời gian bên vợ nhiều hơn.

Sinh năm 1965, Trương Vệ Kiện là nam diễn viên nổi tiếng với lối diễn xuất hài hước, duyên dáng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Loạt tác phẩm Trương Vệ Kiện từng góp mặt có thể kể đến Như Ý Cát Tường, Đứa con phá sản, Tây du ký, Thiếu niên Trương Tam Phong, Thiếu niên Phương Thế Ngọc...

Trương Tây sinh năm 1974, từng tham gia diễn xuất trong vài bộ phim như Tiểu Bảo và Khang Hy, Liêu trai, Đế cẩm, Độc Cô thiên hạ, Cổ kiếm kỳ đàm, Truyền kỳ Trần Mộng Cát...

Trương Vệ Kiện lộ chuyện từng ngoại tình khi sắp làm đám cưới với vợ hiện tại?

Trương Vệ Kiện lộ chuyện từng ngoại tình khi sắp làm đám cưới với vợ hiện tại?

Trương Vệ Kiện được cho là ngoại tình trước khi tổ chức đám cưới với người vợ Trương Tây.
 
 
Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi động viên tài tử lộ clip ngoại tình

Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi động viên tài tử lộ clip ngoại tình

Trương Vệ Kiện gửi lời động viên đến Hứa Chí An và mong gia đình anh bình yên vượt qua sóng gió gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU