• Zalo

Trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

Tin tức - Sự kiệnThứ Sáu, 10/09/2021 17:45:00 +07:00
(VTC News) -

iSMART Online School – trường dạy trực tuyến tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học lớn nhất tại Việt Nam với hơn 5.000 học sinh theo học trên hệ thống.

iSMART Online School là trường học trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Trong năm học 2021 - 2022, trường dự kiến tuyển thêm 16.000 học sinh tiểu học trên khắp cả nước tham gia các khóa học.

Học sinh được học và bổ trợ nâng cao tiếng Anh – Toán – Khoa học với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. 

Trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam - 1

Giáo viên dạy trực tuyến.

iSMART Online School cung cấp chương trình đào tạo với các lựa chọn: Tự học với tài khoản, Lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên (Live-class). Nội dung chương trình được xây dựng bám sát với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo để bồi dưỡng, củng cố kiến thức và nâng cao năng lực tuy duy ngôn ngữ cho học sinh.

Tuy nhiên, ngoài nắm vững các kỹ năng giao tiếp, học sinh có khả năng tư duy logic bằng tiếng Anh và kiến thức Toán và Khoa học Tự nhiên, giúp các em chuyển tiếp dễ dàng lên các chương trình song ngữ và quốc tế sau này.

Đặc biệt, học sinh iSMART Online School có thể tiếp tục học liên thông lên trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School để nhận bằng tốt nghiệp tú tài Mỹ.

Trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam - 2

Học sinh hào hứng với bài giảng.

Với lộ trình học tập rõ ràng theo từng năm học, mỗi năm học có 2 kỳ. Các lớp học có sĩ số nhỏ, có giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo sát sự tiến bộ của học sinh. Phụ huynh sẽ nhận được các đánh giá của giáo viên để nắm được tình hình học tập của con.

Học sinh iSMART Online School sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như các cuộc thi: English Champion, Scientist Squad, Olympic Toán học Úc – AMC, Ngày hội Toán và Khoa học…

Thầy Jacques Souliere – Hiệu trưởng iSMART Online School cho biết: “Với việc học tiếng Anh thông qua các môn Toán và Khoa học sẽ giúp các em học sinh đột phá trong khả năng tư duy và phản biện. Đặc biệt, những học sinh đủ năng lực học tập, sau này có thể làm việc trong môi trường quốc tế”.

Văn Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: