Trường Tiểu học Hạ Đình nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia

Giáo dụcThứ Năm, 28/02/2013 07:21:00 +07:00

(VTC News) - Sáng nay (28/2), trường tiểu học Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc Gia.

(VTC News) - Sáng nay (28/2), trường tiểu học Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc Gia.

Tới dự buổi lễ có đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo quận ủy, UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) cùng đông đảo thầy và trò trường tiểu học Hạ Đình.

Buổi lễ đã diễn ra long trọng với phần công bố công nhận trường tiểu học Hạ Đình đạt chuẩn Quốc Gia, cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và thầy cô giáo trường tiểu học Hạ Đình.

Phát biểu nhân buổi lễ, bà Phạm Thanh Hương - Hiệu trưởng trường tiểu học Hạ Đình cho biết, việc trường tiểu học Hạ Đình được công nhận đạt chuẩn Quốc Gia thể hiện nỗ lực to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên trong trường.

Điều này đánh giá một bước tiến vượt bậc về chuyên môn và cơ sở vật chất của trường trong những năm vừa qua.

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên và chất lượng các hoạt động giáo dục toàn diện. Xây dựng nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy, một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh với tiêu chí “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Trường Tiểu học Hạ Đình thành lập từ năm 2005, xây dựng trên một địa danh được biết đến với di tích lịch sử văn hóa Đình Vòng, chùa Tam Huyền, Lăng mộ Danh nhân văn hóa Đặng Trần Côn và tinh thần hiếu học của các thế hệ với 13 vị đỗ tiến sĩ qua các thời kỳ.

Từ thời điểm sơ khai chỉ có 6 lớp học với tổng số 213 học sinh, 13 giáo viên, đến nay trường đã có 20 lớp học với 743 học sinh và 38 cán bộ - giáo viên với trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho công việc dạy và học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc Gia của trường tiểu học Hạ Đình:

Các em học sinh trường tiểu học Hạ Đình vui tươi trong buổi lễ.
 Đại diện các Sở, ban ngành tới tham dự buổi lễ.
Lãnh đạo quận ủy, UBND quận Thanh Xuân tới chia vui cùng trường tiểu học Hạ Đình.
Tiết mục văn nghệ do thầy cô giáo trường tiểu học Hạ Đình dàn dựng.
Học sinh trường tiểu học Hạ Đình thể hiện tài năng trong buổi lễ.
Những thầy cô giáo trẻ 'truyền lửa' cho học sinh qua từng trang sách.
Bà Phạm Thanh Hương - Hiệu trưởng trường tiểu học Hạ Đình nói về quá trình phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên trong việc công nhận trường chuẩn Quốc Gia. 
Lãnh đạo quận ủy Thanh Xuân trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc Gia cho thầy trò trường tiểu học Hạ Đình. 

Tuấn Ngọc - Trang Anh

Bình luận
vtc.vn