Trường thực nghiệm tăng gấp đôi số tiết tiếng Anh cho tất cả các cấp học

Giáo dụcThứ Ba, 23/06/2020 17:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trường Thực nghiệm Victory (Văn Quán, Hà Nội) vừa chuyển đổi thành trường thực nghiệm song ngữ quốc tế, nâng 100% số tiết tiếng Anh cho tất cả các cấp học.

Trường Victory là trường thực nghiệm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chuyển đổi mô hình đào tạo thành trường thực nghiệm đào tạo song ngữ quốc tế nhằm tăng kết quả đầu ra cho các em.

Cụ thể, hệ Cơ bản chuyển thành hệ Chất lượng cao, tăng cường 100% số tiết tiếng Anh (từ 5 lên 10 tiết/tuần). Hệ Chất lượng cao chuyển thành Hệ song ngữ Mỹ tăng cường thêm 114% tiết tiếng Anh (từ 7 lên 15 tiết/ tuần). 

Trường thực nghiệm tăng gấp đôi số tiết tiếng Anh cho tất cả các cấp học - 1

Chương trình được thiết kế theo chuẩn Common Core (tiêu chuẩn chung) của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE)

Hiện nay, trường thực nghiệm Victory cũng là một trong những trường có nhiều tiết tiếng Anh nhất trong các trường có cùng mức học phí từ 5,9 – 8 triệu/ tháng tại địa bàn Hà Nội.

Trường cam kết về chuẩn đầu ra tiếng Anh cho học sinh sau chương trình đào tạo cho các cấp học.

Chương trình quốc tế của Victory sẽ được đánh giá ngang bằng về kiến thức, chứng chỉ có giá trị như học sinh đang theo học tại các trường quốc tế, trường phổ thông tại Mỹ.

Bà Nguyễn Thị An Quyên – Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory cho biết: “Nhà trường quyết định tặng toàn bộ chi phí phát sinh sau khi nâng cấp chương trình cho các phụ huynh và học sinh đang theo học tại trường, cam kết không tăng học phí đến hết cấp học.”

Đối với Hệ song ngữ Mỹ, bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo, học sinh thực nghiệm Victory không chỉ được học những môn cơ bản bằng tiếng Anh mà còn được học các môn tự chọn như Tiếng Tây Ban Nha, công nghệ, nghệ thuật,...

TS Lê Tiến Thành (Tổng hiệu trưởng Hệ thống Giáo dục Victory) cho biết: “Chương trình học được thiết kế trên mô hình lớp học tương tác chủ động trên nền tảng 4.0 giúp học trò tiếp cận sớm với các hình thức học tập trong môi trường quốc tế.”

Thùy Linh-Châu Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp