Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trường THPT VTC bổ nhiệm hiệu trưởng mới

(VTC News)- Sáng 21/5/2012, sau Lễ Tổng kết năm học 2011 – 2012, trường THPT VTC (TP. Vinh, Nghệ An) đã tổ chức Lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng mới của nhà trường.

Về dự buổi lễ nhậm chức có Nhà giáo Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An và trực tiếp trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới cho NGƯT. ThS. Phạm Dũng Tiến, nguyên Hiệu trưởng nhiều năm của các trường THPT Lê Viết Thuật, THPT Hà Huy Tập.
Ông Lưu Đức Thuyên, Trưởng Phòng TCCB đọc quyết định 

Ông Lưu Đức Thuyên, Trưởng Phòng TCCB đọc quyết định 


Nhà giáo Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An đã đánh giá công sức đóng góp của NGƯT Phạm Quý Hùng qua các giai đoạn cống hiến cho ngành giáo dục Nghệ An, qua 9 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT VTC (trước đây là THPT Lê Quý Đôn), đồng thời tin tưởng vào tập thể giáo viên nhà trường đã vượt qua nhiều bước đường khó khăn và nay đang vươn mình trước thời cơ mới: xây dựng trường THPT VTC chất lượng cao dưới sự đầu tư tích cực, hiệu quả của Công ty VTC Online.

Ông cũng khẳng định: sự lựa chọn của VTC Online cho vị trí Hiệu trưởng mới là sự lựa chọn chính xác, qua 14 năm làm Hiệu trưởng từ THPT Lê Viết Thuật đến THPT Hà Huy Tập, Th.S Phạm Dũng Tiến đã thể hiện là một nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm tổ chức các hoạt động để phát triển mạnh chất lượng giáo dục của nhà trường.
Lãnh đạo Sở GD-ĐT và hai hiệu trưởng cũ và mới

Lãnh đạo Sở GD-ĐT và hai hiệu trưởng cũ và mới

Ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở chia sẻ tại buổi lễ

Ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở chia sẻ tại buổi lễ


Về việc mở cấp học mới THCS từ năm học tới, ông Lê Văn Ngọ đánh giá cao sáng kiến của THPT VTC khi đã  ký kết phối hợp hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục với trường THCS Đặng Thai Mai – một trường THCS có bề dày kinh nghiệm giảng dạy học sinh giỏi trong thành phố Vinh.

Sở GD-ĐT cũng sẽ triển khai việc ký kết giữa các trường trọng điểm các cấp với nhau để tạo nguồn tốt cho các cấp học kế tiếp nhằm tạo thành một hệ thống liên cấp có chất lượng cao.

Đồng chí Lê Văn Ngọ cũng đề nghị rất cụ thể: VTC Online đã đầu tư phòng học tiếng cho nhà trường, nhưng cần đầu tư thêm các thiết bị hiện đại hơn nhằm giúp học sinh khi học tiếng Anh có thể tự kiểm tra đánh giá chính bản thân, về việc này THPT VTC hoàn toàn có thể đi trước nhiều trường trong tỉnh.
 TS.Lê Thống Nhất phát biểu tại buổi lễ

 TS.Lê Thống Nhất phát biểu tại buổi lễ

Nhà giáo Phạm Quý Hùng chia sẻ tâm huyết với mái trường

Nhà giáo Phạm Quý Hùng chia sẻ tâm huyết với mái trường


TS. Lê Thống Nhất, Phó Giám đốc Phụ trách phát triển Giáo dục của VTC Online đã cảm ơn sự ủng hộ mạnh mẽ của UBND tỉnh, Sở GD-ĐT Nghệ An, Phòng GD-ĐT TP Vinh tạo điều kiện rất thuận lợi để VTC Online đầu tư hiệu quả vào trường THPT VTC.

Thay mặt VTC Online, đồng chí tiếp tục khẳng định quyết tâm đầu tư để THPT VTC là trường có thương hiệu mạnh về giáo dục ở 2 cấp học : THPT và THCS.

Về việc bàn giao chức danh Hiệu trưởng của nhà trường, đồng chí nhấn mạnh: NGƯT Phạm Quý Hùng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong 9 năm khó khăn nhất của nhà trường, đặc biệt là nhà trường đã có được một cơ ngơi khang trang như hôm nay – việc mà ngay cả nhiều trường dân lập mạnh ở Hà Nội bây giờ cũng mới làm được.
Nhà giáo Phạm Dũng Tiến 

Nhà giáo Phạm Dũng Tiến 

Lãnh đạo VTC Online tặng hoa lãnh đạo trường

Lãnh đạo VTC Online tặng hoa lãnh đạo trường


NGƯT.ThS.Phạm Dũng Tiến tuy có bề dày 14 năm liên tục làm Hiệu trưởng nhưng là Hiệu trưởng trường quốc lập, bây giờ làm Hiệu trưởng trường tư thục có những đặc thù khác hơn nên cũng đứng trước nhiều thử thách mới.

Tuy nhiên khi VTC Online đã lựa chọn và Sở GD-ĐT công nhận sự lựa chọn này thì tin tưởng rằng Hiệu trưởng mới sẽ cùng VTC Online, cùng tập thể Hội đồng Giáo dục của nhà trường thực hiện được ước mơ xây dựng THPT VTC thành trường chất lượng cao nằm trong những trường dẫn đầu trong tỉnh.

Nhà giáo Phạm Quý Hùng đã tâm sự với tập thể giáo viên về cuộc đời nhà giáo của mình, đến nay đã lên tuổi “thất thập” nhưng tâm huyết với ngành vẫn tràn đầy: sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, tham gia một số hoạt động khi có điều kiện và luôn tự hào mình đã sống trong sự tin yêu của bạn bè, đồng nghiệp.

Đồng thời ông cũng rất tin tưởng với những phẩm chất tốt của nhà quản lý mà NGƯT.ThS.Phạm Dũng Tiến đã sẵn có thì chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong giai đoạn phát triển mới của trường THPT VTC.

Nhà giáo Phạm Dũng Tiến cũng đã có bài phát biểu khá cô đọng trong này nhận chức vụ Hiệu trưởng trường THPT VTC.

Tất cả Hội đồng giáo viên đều rất phấn khởi với sự quan tâm của Sở GD-ĐT, nhà đầu tư VTC Online và dự cảm rằng: năm học mới 2012 – 2013 với thêm cấp học mới THCS cùng sự lãnh đạo của Hiệu trưởng mới chắc chắn THPT VTC sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự phát triển.

» Ra mắt  cổng thông tin VTC Game
» VTC hợp tác nâng cao chất lượng giáo dục
» Tình nguyên viên Hàn Quốc và VTC trợ giúp nhân đạo

» Ra mắt cổng thông tin VTC Game » VTC hợp tác nâng cao chất lượng giáo dục » Tình nguyên viên Hàn Quốc và VTC trợ giúp nhân đạo


P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN