Trường THPT Phan Đình Phùng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Giáo dụcThứ Bảy, 10/11/2018 13:04:00 +07:00

Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường THPT Phan Đình Phùng, thầy cô và học sinh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.

Sáng nay (10/11), dù trời mưa rất do nhưng học sinh và cựu học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) cùng tập trung đông đủ trong tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường. 

Dịp này, nhà trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Đây là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục đổi mới, sáng tạo, tự chủ, hội nhập và phát triển.

IMG_1985 14

 Ông Nguyễn Quốc Sửu - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội gắn Huân chương lên cờ Tổ quốc.

Bà Nguyễn Thị Nhâm Huyền - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, một trong những niềm tự hào của trường là sự trưởng thành của các thế hệ học sinh. 45 năm qua, từ mái trường này, nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành, trở thành những cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước, các cấp, Bộ, ngành...

Lễ kỷ niệm là dịp để cựu học sinh của trường ôn lại truyền thống tốt đẹp, tri ân và tôn vinh công lao to lớn của thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

“45 năm, một chặng đường dài đủ để khẳng định vị thế của một ngôi trường, một thương hiệu được xây dựng bởi tâm huyết và quyết tâm của các thế hệ học sinh", vị hiệu trưởng này nói.

IMG_1893 8

 Mưa rả rích khiến học sinh đội áo đồng phục trên đầu.

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !