Trương Thị May tặng quà đặc biệt cho thị trưởng thủ đô Brussels, Bỉ

(VTC News) - Người đẹp tặng cho ngài Philippe Close một chuỗi trầm hương rất quý giá khi có dịp gặp gỡ ông.

Nhân dịp Ngày quốc tế Liên Hiệp Quốc, Lễ hội Quốc gia tại thủ đô Brussels, Bỉ diễn ra với sự tham dự của các thành viên hoàng gia của nhiều nước, các đại sứ, doanh nhân, nghệ sĩ và khách VIP ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Trương Thị May.

Là một trong những khách mời đặc biệt tham gia chương trình, Trương Thị May cảm thấy rất vinh dự, xem đây là cơ hội để được gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng, đồng thời qua đó cũng giới thiệu hình ảnh phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại đến bạn bè quốc tế.

Trong dịp này, người đẹp tham gia sự kiện quan trọng – lễ trao tặng huy chương tưởng niệm hòa bình cho các cá nhân vì những hoạt động nhân đạo và ngài thị trưởng thủ đô Brussels Philippe Close cũng có mặt.

Trương Thị May đã gặp gỡ ngài thị trưởng thủ đô Brussels cũng như trò chuyện thân mật với ông Alexandre Bodart Pinto - nhà sáng lập quỹ Fondation WAW - Wheeling Around the World.

Truong Thi May tang qua dac biet cho thi truong thu do Brussels, Bi hinh anh 1

Trương Thị May và ngài thị trưởng thủ đô Brussels (giữa).

Với ngài thị trưởng thủ đô Brussels Philippe Close, Trương Thị May trao tặng ngài một món quà đặc biệt là chuỗi trầm hương quý giá. Ngài Philippe Close hỏi thăm Trương Thị May về công việc lẫn tiềm năng phát triển văn hóa Việt Nam và cơ hội để tạo sự kết nối nhiều hơn giữa hai bên Việt – Bỉ.

Với vốn tiếng Anh trôi chảy, Trương Thị May mạnh dạn gửi gắm những mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội tạo nhịp cầu giao lưu văn hóa hai nước.

Chiều cùng ngày, Trương Thị May xuất hiện duyên dáng trong tà áo dài truyền thống thêu hình ảnh đặc trưng của Việt Nam dự tiệc tối gala do công chúa vương quốc Bỉ Marie Esmeralda chủ trì (Marie Esmeralda là thành viên của gia đình hoàng gia Bỉ và là em cùng cha khác mẹ của Vua Albert II).

Truong Thi May tang qua dac biet cho thi truong thu do Brussels, Bi hinh anh 2

Người đẹp gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

Truong Thi May tang qua dac biet cho thi truong thu do Brussels, Bi hinh anh 3

Cô cũng có dịp gặp ông Alexandre Bodart Pinto - nhà sáng lập quỹ Fondation WAW - Wheeling Around the World.

Truong Thi May tang qua dac biet cho thi truong thu do Brussels, Bi hinh anh 4

 

Truong Thi May tang qua dac biet cho thi truong thu do Brussels, Bi hinh anh 5

 

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU