Trương Thị May lọt top 3 mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất
  • Zalo

Trương Thị May lọt top 3 mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/10/2013 06:18:00 +07:00

(VTC News) - Trương Thị May lọt top mặc bikini đẹp nhất, Phương Thanh từng 'giải phẫu',... là những tin nóng giải trí ngày 31/10.

(VTC News) - Trương Thị May lọt top mặc bikini đẹp nhất, Phương Thanh từng 'giải phẫu',... là những tin nóng giải trí ngày 31/10.

Trương Thị May lọt top mặc bikini đẹp nhất

Chuyên trang uy tín về sắc đẹp Missosology hôm nay đã công bố top 10 người đẹp có những bức hình với bikini quyến rũ nhất. Đại diện của Việt Nam Trương Thị May giành vị trí thứ ba.

Trước đó tong khi hoa hậu các quốc gia khác lựa chọn cho mình những bộ bikini hai mảnh khoe đường cong cơ thể quyến rũ thì Trương Thị May chọn một bộ liền mảnh kín đáo.
Trương Thị May Hoa hậu hoàn vũ 2013
Lựa chọn này của Trương Thị May khiến không ít người hâm mộ lo lắng đại diện Việt Nam sẽ bị lép vế so với các nhan sắc đến từ các nước.

Nhưng dù vậy, Trương Thị May vẫn lọt top 10 người đẹp có những bức hình với bikini quyến rũ nhất. Bởi theo Missosology , ở cô cái đẹp toát ra từ thần thái tự tin, nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên...

Phương Thanh giải phẫu tâm hồn

Khi được hỏi về việc nghệ sỹ thường rất sợ thời gian và tìm mọi cách để níu kéo tuổi xuân của mình, kể cả việc đụng chạm dao kéo, trả lời trên Thanh Niên, ca sỹ Phương Thanh cho biết:

Tôi thừa nhận là mình đã phẫu thuật nhưng đó là cuộc ‘giải phẫu tâm hồn’ chứ không phải thể xác. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuổi tác qua đi, nếp nhăn ở lại đó là quy luật tự nhiên, quan trọng là tâm hồn mình như thế nào.
Phương Thanh
Phương Thanh
Trước đây, khi chưa có cuộc giải phẫu này, tôi lúc nào cũng buồn nên khi hát nét mặt của tôi đau khổ, thảm thiết là vậy.

Năm 20 tuổi, tôi từng có ý nghĩ tự tử vì phải một mình đương đầu với quá nhiều khó khăn mà không có người hỗ trợ.

Tuy nhiên, từ khi có bé Gà, tôi như được ‘giải phẫu tâm hồn’ mình. Tôi nhận ra rằng khi tâm tịnh thì mình sẽ cười nhiều hơn, lúc đó tự khắc bản thân sẽ trẻ và đẹp hơn
’.

Phương Thanh cũng khẳng khái chia sẻ chuyện nóng tính của chị đã là ‘chuyện của ngày xưa’. Ngày nay Phương Thanh tu rồi, nên hiền lành lắm rồi.

Sao Việt kêu gọi vote cho Mỹ Tâm

Chỉ còn vài giờ nữa là ‘khóa sổ’, không khí bầu chọn cho hạng mục Best Worldwide Act này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Theo báo Lao Động thì các sao Việt đang gấp rút kêu gọi lượng fan hùng hậu của mình bình chọn cho Mỹ Tâm vì niềm tự hào dân tộc.

Trước tiên là Hồ Ngọc Hà - một giọng ca từng được xem là đối thủ của Mỹ Tâm đã có ‘động thái’ bất ngờ khi đã kêu gọi lượng fan hùng hậu của mình bình chọn cho Mỹ Tâm trong cuộc chạy đua VMA.
Mỹ Tâm
Lời kêu gọi của Hà Hồ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ lượng fan đông đảo của mình, đồng thời cũng ‘ghi điểm’ một cách đẹp đẽ trong lòng người hâm mộ.

Ca sỹ Lam Trường cũng kêu gọi fan club của mình ủng hộ Mỹ Tâm. Anh Hai viết: ‘Vì tình cảm các bạn dành cho ca sỹ yêu quý của mình, anh vote rồi đấy nhé! Và anh cũng mong các bạn trong FB hãy cùng anh giúp cho Mỹ Tâm cũng như FC Mỹ Tâm, cảm ơn mọi người!’.
Mỹ Tâm
Ca sỹ Uyên Linh kêu gọi 130.632 người theo dõi trang cá nhân của mình chung tay vote cho Mỹ Tâm. Tương tự là ca sỹ Thu Minh kêu gọi các fan của mình ủng hộ Mỹ Tâm vì niềm tự hào dân tộc.

Còn rất rất nhiều các ca sỹ trẻ đã kêu gọi fan ủng hộ Mỹ Tâm trên facebook như: Hương Tràm, Đông Nhi, Khởi My, Nathan Lee, Hiền Thục,…

M.Hoài

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trương Thị May lọt top 3 mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin