Trương Thị May đọ dáng cùng á hậu Lệ Hằng

(VTC News) - Trương Thị May xuất hiện đẹp sắc sảo đọ dáng cùng Á hậu Lệ Hằng.

Trong buổi giới thiệu show diễn thời trang Đa sắc của NTK Đinh Văn Thơ, á hậu Trương Thị May cho biết : “May rất trân trọng cách làm nghề của NTK Đinh Văn Thơ, có nhiều năm cộng tác với anh, May càng thêm yêu tà áo dài Việt.

Sự sáng tạo của anh làm cho những chiếc áo dài như là những tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, những hoạt động cộng đồng, từ thiện của anh Thơ làm May rất trân trọng, vì vậy khi được mời tham dự show diễn lần này, May rất vui và hào hứng”.


Đồng tình với Trương Thị May, diễn viên Vân Trang cũng cho biết cô rất vinh dự khi trở thành MC của show diễn bên cạnh diễn viên Cao Mỹ Kim. Đối với cô, NTK Đinh Văn Thơ ngoài là một người cầu toàn torng công việc, còn là một người anh, người bạn lớn để cô học hỏi nhiều điều.

Khá kiệm lời trong việc chia sẻ trước báo chí, nhưng NTK Đinh Văn Thơ cũng hào hứng chia sẻ về ý nghĩa của chương trình lần này. “Tôi muốn gửi gắm hình ảnh quê hương, con người, từ thành thị đến nông thôn, một hình ảnh Việt Nam rất đẹp trong mắt tôi.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn qua chương trình sẽ nhận được đóng góp của các mạnh thường quân để quỹ từ thiện của chúng tôi sẽ có thêm nhiều quà, cho nhiều người nghèo trên khắp Việt Nam.”

Điểm nhấn thú vị nhất trong show diễn lần này chính là phần đấu giá 4 bộ trang phục áo dài được thực hiện kỳ công.

Mỗi chiếc đều có thời gian thêu liên tục 4 -6 tháng, do 6 nghệ nhân đảm nhiệm. Giá trị của mỗi chiếc áo lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tham gia chương trình lần này sẽ có sự quy tụ của những gương mặt hoa hậu, người đẹp và người mẫu hàng đầu Việt Nam tham dự.

Chương trình sẽ lần lượt giới thiệu 4 bộ sưu tập áo dài mang đầy đủ ý nghĩa, phản ánh sức sống, vẻ đẹp dịu dàng xen chút quý phái của người phụ nữ Việt, hứa hẹn sẽ là đêm trình diễn ấn tượng nhất năm nay.

Bên cạnh việc trình diễn 4 bộ sưu tập, điểm nhấn đặc biệt của chương trình này chính là đấu giá 4 bộ áo dài thêu, vẽ, đính kết thủ công độc đáo bởi những  người thợ may, thêu, họa sĩ. Số tiền thy được từ đấu giá nhằm gây quỹ giúp đỡ người nghèo và xây dựng cầu đường, trường học…

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN