Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trương Thị May dịu dàng ngày sinh nhật

(VTC News) - Nhân dịp sinh nhật trùng với mùa Vu Lan, Á hậu Trương Thị May đã tổ chức sinh nhật tại viện dưỡng lão để chia sẻ niềm vui với những cụ già neo đơn.

Một mùa báo hiếu Vu Lan đã về, không khí rộn ràng trên cả nước để chuẩn bị cho dịp lễ này hiện hữu ở khắp nơi.
 

 

Trong những ngày này, những bông hoa hồng màu đỏ hay màu trắng sẽ được cài lên ngực áo những người con. Nhưng dù là sắc hoa nào thì tình cảm của những đứa con đối với người mẹ sẽ chẳng bao giờ thay đổi.

Có sinh nhật trùng với mùa Vu Lan, Trương Thị May đã vừa làm sinh nhât tại viện dưỡng lão để chia sẻ chút niềm vui của mình đến với những cụ già neo đơn.
 

 

 

 

Trương Thị May là một người khá kín tiếng trong đời sống riêng. Đối với cô, công việc có thể chia sẻ trên truyền thông, nhưng những thông tin hay hoạt động cá  nhân, cô đều không muốn cho người khác biết.

Cô đã chia sẻ: 'Hằng ngày tôi đều bỏ ống 100 nghìn đồng, số tiền đó không lớn nếu không muốn nói là quá nhỏ bé. Số tiền này cứ đến dịp sinh  nhật tôi lại dành để mua quà cho các em nhỏ.
 

 

 

 

Năm nay, tôi dùng số tiền đó để tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ tại hai địa điểm là chùa và nhà thờ nơi có các cụ già neo đơn đang sống. Một phần tôi trích ra mua đồ nấu một bữa ăn thât mật, và chỗ còn lại tôi tặng mỗi cụ một chút gọi là.

SInh nhật tôi đúng vào mùa Vu Lan nên ngoài bổn phận báo hiếu, tôi còn muốn dành tình cảm cho những cụ già neo đơn, những người không có gia đình, người thân. Tôi mong các cụ có được niềm vui, san sẻ yêu thương trong lễ Vu Lan này'.
 

 

 

 

 

 

Tồn tại trong showbiz Việt hơn năm năm, cái tên Trương Thị May vẫn dành được nhiều thiện cảm từ báo chí và công chúng. Điều đó khiến cô rất tự hào và vinh dự.

Cô rất biết ơn sự kỳ vọng của mọi người và nguyện sẽ làm nhiều điều có ý nghĩa, xứng đáng là đứa con nhà Phật ăn chay trường, làm việc thiện.

Lâm Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN