Trương Thị Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016
  • Zalo

Trương Thị Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 07/06/2016 22:20:00 +07:00

Trương Thị Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016, cô sẽ là đại diện Việt Nam dự thi Miss World (Hoa hậu thế giới 2016).

Tối 7/6, chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai đã gọi tên những đại diện xuất sắc tham gia 5 đấu trường sắc đẹp là Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) và Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch quốc tế).

Với quyết định rút lui đầy bất ngờ của Thanh Khoa, cuộc đua đến với những vị trí này sẽ chỉ còn lại 9 ứng viên: Quỳnh Châu, Anh Thư, Quỳnh Như, Yến Nhi, Diệu Ngọc, Phương Linh, Phương Vy, Quỳnh Nga và Thu Phương.

Sau khi 9 cô gái trải qua 2 vòng thi là trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Top 5 của Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới gồm những người đẹp: Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu, Diệu Ngọc và Anh Thư.

Các người đẹp bước vào phần thi ứng xử để tìm ra ngôi vị cao nhất.

top5-1465310483516

 

chung-ket-hoa-khoi-ao-dai-2016-doisongphapluat-33

Top 5 Hoa khôi áo dài VIệt Nam 2016

Trong phần thi ứng xử, Anh Thư trả lời câu hỏi của diễn viên Chi Bảo: "Tại sao bạn nghĩ bạn xứng đáng với danh hiệu Hoa khôi?"

Anh Thư trả lời: "Trong một rừng hoa, mỗi bông hoa đều có một vẻ đẹp riêng, có mùi hương riêng. Nhưng có một bông hoa tỏa sáng nhất, đẹp nhất đó chính là em.

Bằng sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân mình, em cảm thấy mình đủ sức để đại diện Việt Nam ra đấu trường Quốc tế, giới thiệu vẻ đẹp của Việt Nam tới bạn bè 5 châu.

Và những gì em đã thể hiện trong suốt những ngày qua em nghĩ đủ để giám khảo trao cho em danh hiệu Hoa khôi."

Trương Diệu Ngọc nhận được câu hỏi của diễn viên Trương Ngọc Ánh: "Nếu bạn có một ngày để trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội thì bạn muốn là ai, làm việc gì và vì sao?".

Diệu Ngọc trả lời rằng cô muốn trở thành Angelina Jolie. "Với tôi, Angelina là hình mẫu lý tưởng, chân thực nhất".

Yến Nhi nhận được câu hỏi "Ngày nay, rất nhiều người hoạt động từ thiện, đặc biệt là người nổi tiếng. Nhưng có ý kiến cho rằng người nổi tiếng làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Bạn nghĩ sao?".

Yến Nhi chia sẻ câu chuyện rằng hai người cùng nhìn lên vì sao, nhưng một người thấy bầu trời đầy sao, còn một người lại thấy bầu trời đen tối. Cô chia sẻ: "Bản thân tôi luôn nhìn mặt tích cực của một vấn đề. Khi làm từ thiện, họ đã đặt cái tâm của mình lên trước. Chúng ta đừng quá khắt khe vì điều đó!".

Phương Linh nhận được câu hỏi ứng xử của giám khảo Henri bằng tiếng Anh. Câu hỏi của người đẹp là, "Nếu có cơ hội nói với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp người con gái Việt Nam, em sẽ nói gì?".

Phương Linh trả lời, người phụ nữ Việt Nam ngày nay hội tụ đầy đủ yếu tố của người phụ nữ Việt Nam thời xưa - biết quan tâm cha mẹ, là người vợ thảo hiền và người mẹ biết hy sinh.

Quỳnh Châu nhận được câu hỏi từ đạo diễn Lê Hoàng: "Nếu bạn chỉ còn một ngày để sống thì bạn sẽ làm gì?".

Quỳnh Châu trả lời tự tin bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt: "Ai sống cũng có nguyên tắc riêng cho bản thân mình. Châu luôn có nguyên tắc khắt khe trong chế độ ăn. Do đó, nếu có một ngày cuối, tôi sẽ ăn hết những món ăn ngon của Việt Nam. Và nếu có cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, ẩm thực là cách tốt nhất để giới thiệu về đất nước mình".

TOP52

Quỳnh Châu

Sau nhiều vòng thi, thí sinh Trương Thị Diệu Ngọc đến từ Đà Nẵng đã vượt qua 8 "đối thủ" còn lại để giành vương miện cao nhất của Hoa khôi áo dài 2016.

Cô nhận giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và quyền đại diện Việt Nam thi Miss World (Hoa hậu Thế giới 2016)

HOa_KHOI

Trương Thị Diệu Ngọc sẽ đại diện Việt Nam thi Miss World (Hoa hậu Thế giới 2016).

HOa_KHOI5

(ảnh: Zing)

2 ngôi vị Á khôi lần lượt trao cho thí sinh: Yến Nhi và Phương Linh.

Yến Nhi (Á khôi 1) nhận được giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt, đồng thời đại diện Việt Nam thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016).

Phương Linh (Á khôi 2) sẽ là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International 2016).

SK23

 Hoa khôi áo dài mùa đầu tiên Lan Khuê

Ban giám khảo đêm chung kết gồm Giám đốc sáng tạo Henri Hubert, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Chi Bảo, diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hòa bình thế giới 2015 Claire Parker, Hoa khôi Áo dài việt Nam 2014 Lan Khuê, Á khôi 2 Lệ Quyên.

Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trương Thị Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin