• Zalo

Trương Quỳnh Anh tiết lộ bí quyết giảm cân hiệu quả sau sinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 31/10/2018 12:05:00 +07:00

Người đẹp không ngần ngại chia sẻ những bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh của mình.

Video: Trương Quỳnh Anh tiết lộ bí quyết giảm cân sau sinh

Là khách mời đầu tiên xuất hiện trong series làm đẹp Hãy đẹp hơn Thảo của diễn viên Ngọc Thảo, Trương Quỳnh Anh đã hào hứng chia sẻ những bí quyết để có thể giữ gìn vóc dáng và nhan sắc sau khi sinh.

Luôn phải xuất hiện chỉn chu trước công chúng nên các sao nữ luôn quan tâm đến việc lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Để làm được điều này, Trương Quỳnh Anh vừa sinh bé Sushi đã bắt tay ngay vào hành trình giảm cân.

Nhìn vóc dáng của nữ ca sĩ hiện tại, ít ai biết Trương Quỳnh Anh từng không ít lần khốn đốn với những phương pháp lấy lại vóc dáng như nhịn ăn, tự bỏ đói bản thân vì thân hình quá khổ, đồng thời cũng trải qua khoảng thời gian stress trầm trọng sau sinh.

truong quynh anh ngoc thao (3) 3

 

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô từng không dám nhìn mình trước gương, sợ khán giả không chấp nhận và không ai mời đi diễn vì nhan sắc xuống cấp một cách trầm trọng.

Thường được nhiều người hâm mộ học hỏi các bí quyết giữ dáng và chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, tuy nhiên, khi đảm nhận thiên chức làm mẹ, Trương Quỳnh Anh lại có quan điểm khác khá thú vị về việc giảm stress và lấy lại vóc dáng sau sinh nhưng tuyệt đối vẫn phải đảm bảo sức khỏe.

Cụ thể, nữ ca sĩ luôn xem phim hoạt hình và phim hài để tinh thần luôn được vui vẻ, thoải mái. Đối với chế độ ăn, cô luôn ăn một chén canh trước mỗi bữa cơm để bụng có cảm giác no, ăn cơm ít hơn nhưng vẫn giữ sức khỏe một cách tốt nhất.

Nghe qua dường như rất đơn giản nhưng Trương Quỳnh Anh chia sẻ, mọi thứ không hề dễ dàng. Quan trọng hơn là phải giữ được thái độ tích cực, kiên trì và quyết tâm.

truong quynh anh ngoc thao (1)

 

Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh cũng rất quan tâm đến vấn đề dưỡng da cũng như cách trang điểm tự nhiên, đơn giản nhất cô vẫn áp dụng thường ngày.

Đối với nữ ca sĩ, dưỡng da hằng ngày là quan trọng nhất nhưng không nên ép da “ăn” quá nhiều mỹ phẩm. Vì vậy, trong tuần luôn có 1 ngày Trương Quỳnh Anh để da “thở”, không sử dụng mỹ phẩm.

Thường lựa chọn 2 tông hồng và cam để trang điểm, nữ ca sĩ cho biết, khi đánh 2 tông màu này, nếu muốn tự nhiên cần phối cùng màu nâu để tổng thể trầm xuống, hợp với những bạn trẻ và giúp tạo cảm giác mắt sâu hơn.

truong quynh anh ngoc thao (2)

Trong chương trình, Ngọc Thảo và Trương Quỳnh Anh cũng có những khoảnh khắc cực hài hước khi Ngọc Thảo phá banh mỹ phẩm của nữ ca sĩ.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin