• Zalo

Trương Quỳnh Anh: ‘Năm 2019 của tôi là chông gai - mạnh mẽ - trưởng thành’

Sao Việt Thứ Hai, 30/12/2019 12:53:37 +07:00

(VTC News) - Vượt qua một năm sóng gió, nữ ca sĩ/diễn viên cho rằng cô thay đổi khá nhiều.

Bước qua một năm sóng gió, Trương Quỳnh Anh tự tổng kết và cho biết năm qua, cô có nhiều sự thay đổi. Nữ ca sĩ/diễn viên trở nên chín chắn, mặn mà hơn và còn mạnh mẽ làm một bà mẹ đơn thân.
Thực chất, ồn ào hôn nhân của Trương Quỳnh Anh kéo dài vài năm qua nhưng năm 2019 lại gây ảnh hưởng khá nhiều.

Trương Quỳnh Anh: ‘Năm 2019 của tôi là chông gai - mạnh mẽ - trưởng thành’ - 1

Trương Quỳnh Anh bước qua một năm 2019 đầy sóng gió.

Dù vậy, sau tất cả những thử thách, Trương Quỳnh Anh nhận ra rằng: “Là phụ nữ, điều quan trọng nhất là phải biết tự tạo hạnh phúc cho riêng bản thân mình. Biết yêu thương mình, biết dành thời gian cho chính mình, trân trọng những cảm xúc của mình… là những bí quyết giúp tôi biến một năm 2019 trông có vẻ gai góc trở thành một năm đầy ngọt ngào.

Ngọt ngào là bởi ngoài việc tự có được những nỗ lực cho bản thân mình, tôi còn có được sự quý trọng và ủng hộ của rất nhiều khán giả”.

Trương Quỳnh Anh: ‘Năm 2019 của tôi là chông gai - mạnh mẽ - trưởng thành’ - 2

 

Để khép lại năm 2019, Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh dạo phố với gu thời trang sang chảnh. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thể hiện hình ảnh một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ nhưng cũng đầy nữ tính.

Trương Quỳnh Anh cho rằng, hoạt động showbiz và thử sức ở nhiều vai trò nên cô nhận ra hãy cứ tự tin rồi mới có thể chinh phục khán giả.

Một người phụ nữ tự tin luôn cảm thấy vững vàng trong lòng bao giờ cũng có hình ảnh khác hẳn so với những cô gái kém tự tin khi xuất hiện trước công chúng.

Đó là lý do vì sao tôi luôn tự nhủ bản thân mình luôn phải cố gắng hơn mỗi ngày, để tránh cảm giác bị thua kém và để tránh xuất hiện ở chốn công cộng với tình trạng kém sắc.

Tôi muốn bản thân mình là một hình ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam với tâm thế của một người mẹ hạnh phúc, một nghệ sĩ thực thụ, dù không đứng nhất nhưng phải luôn là duy nhất, là riêng biệt, không bị hòa lẫn vào đám đông” – Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Trương Quỳnh Anh: ‘Năm 2019 của tôi là chông gai - mạnh mẽ - trưởng thành’ - 3

 

Khi được hỏi sẽ chọn từ khóa nào để mô tả lại năm 2019 của mình, Trương Quỳnh Anh cho rằng đó là Chông gai – Trưởng thành – Mạnh mẽ.

Nếu phải chọn một vài từ khóa để nói về năm 2019 sắp qua, Trương Quỳnh Anh bật mí, đối với cô đó là từ khóa: Chông gai, trưởng thành, mạnh mẽ.

"Đi qua những sóng gió, điều tôi có được là sự trưởng thành và mẹnh mẽ. Tôi hi vọng khán giả cũng có thể rút ra được những từ khóa ý nghĩa cho chính mình để hướng đến năm 2020 trọn vẹn hơn” – nữ ca sĩ lý giải.

Bước sang năm mới, Trương Quỳnh Anh mong muốn bản thân có thể cân bằng coog việc và gia đình, chăm sóc tốt cho con.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều