Trương Quỳnh Anh biến hóa phong cách chuẩn bị cho ngày trở lại

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/05/2017 12:11:00 +07:00

Chuẩn bị cho sự trở lại của mình, Trương Quỳnh Anh đã gửi đến khán giả bộ ảnh mới với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và có phần mạnh mẽ hơn.

Thời gian vừa qua, Trương Quỳnh Anh ghi điểm trong mắt khán giả với hình ảnh nữ tính, dịu dàng và gợi cảm. Cô cũng là 1 trong những bà mẹ showbiz được khán giả ủng hộ khi luôn biết cách chăm lo cho hạnh phúc gia đình ngoài công việc tham gia nghệ thuật.

Hinh anh Truong Quynh Anh diu dang va nu tinh

Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên đã quá lâu, cô hầu như không có 1 kế hoạch nào cụ thể cho bản thân, các sản phẩm âm nhạc gần nhất của cô cũng chỉ là những bản song ca kết hợp cùng ông xã Tim. Ngoài ra, khán giả chỉ có thể nhìn thấy Trương Quỳnh Anh thông qua những lần xuất hiện của cô tại các sự kiện, chương trình biểu diễn mà nữ ca sĩ làm khách mời.

Hinh anh Truong Quynh Anh diu dang va nu tinh 3

 

Chính vì vậy, thời gian qua ngoài việc nhận lịch diễn phục vụ khán giả, Trương Quỳnh Anh còn quyết tâm thay đổi bản thân mình và muốn rũ bỏ hình ảnh dịu dàng thường thấy, thay vào đó là một hình tượng có phần mạnh mẽ hơn. Trong bộ ảnh vừa thực hiện, bà xã của Tim đã biến hóa phong cách, khi dịu dàng nữ tính khi lại gợi cảm và mạnh mẽ để mang đến sự thú vị cho khán giả.

Để hỗ trợ cho việc này, nữ ca sĩ đã dành khá nhiều thời gian để tập thể thao, rèn luyện thể lực và học thêm bơi lội để chuẩn bị cho một dự án điện ảnh mà cô rất tâm huyết trong thời gian tới.

Trương Quỳnh Anh cũng tiết lộ thêm, với kế hoạch lần này, cô đã phải từ chối rất nhiều dự án khác để tập trung cho sự trở lại của mình một cách tốt nhất.

Hinh anh Truong Quynh Anh diu dang va nu tinh 5

 

Hinh anh Truong Quynh Anh diu dang va nu tinh 5

 

Vừa qua, sau một thời gian bận rộn với lịch trình công việc của mình, Trương Quỳnh Anh đã cũng ông xã Tim đưa bé Sushi sang Thái Lan du lịch thư giãn. Chuyến đi này đồng thời cũng là dịp lý tưởng để vợ chồng Trương Quỳnh Anh hâm nóng lại tình cảm sau khoảng thời gian mỗi người một việc và đi diễn khắp nơi.

Video: Trương Quỳnh Anh đổi nghề làm cô giáo

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn