• Zalo

Trương Quỳnh Anh bị Trấn Thành, Anh Đức bóc mẽ giới tính thật

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/01/2016 06:26:00 +07:00

Trương Quỳnh Anh vào vai nữ tướng Hoa Mộc Nhĩ giả nam để thay cha tòng quân, bị Trấn Thành, Anh Đức nghi ngờ giới tính. Trương Quỳnh Anh bị Hoài Linh chê.

(VTC News) - Trương Quỳnh Anh vào vai nữ tướng Hoa Mộc Nhĩ giả nam để thay cha tòng quân, bị Trấn Thành, Anh Đức nghi ngờ giới tính.

Tập 11 'Ơn giời, cậu đây rồi!' lên sóng VTV3 với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng cùng dàn trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý.

Các khách mời của chương trình bao gồm: ca sỹ Thanh Duy Idol, diễn viên Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên.
ca sỹ Thanh Duy Idol, diễn viên Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên
Các khách mời Thanh Duy Idol, Gia Bảo, Trương Quỳnh Anh và Kathy Uyên
Ở tình huống thứ ba, trưởng phòng Trấn Thành đụng độ cùng khách mời Trương Quỳnh Anh. Mô phỏng câu chuyện Hoa Mộc Lan tòng quân thay cha trong tích xưa, nữ diễn viên được quy định vào vai Hoa Mộc Nhĩ.

Vì báo hiếu cho cha, Mộc Nhĩ quyết định cải nam trang để gia nhập quân đội. Tại đây, cô đã có dịp gặp gỡ đại tướng quân Trấn Thành và phó tướng Anh Đức.

Video Trương Quỳnh Anh bị Trấn Thành, Anh Đức bóc mẽ giới tính thật:
Trương Quỳnh Anh bị Trấn Thành, Anh Đức bóc mẽ giới tính thật.
Trương Quỳnh Anh bị Trấn Thành, Anh Đức bóc mẽ giới tính thật.
Tình tiết câu chuyện rẽ bước ngoặc khi quân sỹ cấp báo xuất hiện một nữ nhân trong quân doanh và tất cả mọi người đang cố gắng tìm ra người ấy.

Trước sự nghi ngờ giới tính đến từ Trấn Thành và Anh Đức cũng như giữa những thử thách oái oăm mà cặp đôi danh hài lắm chiêu đặt ra, Trương Quỳnh Anh đã lần lượt giải quyết thấu đáo và vượt qua trót lọt.

Giám khảo Hoài Linh đã bấm chuông khi câu chuyện chưa ngã ngũ và nữ khách mời vẫn chưa bị lộ thân phận thật sự.
 
Hoài Linh nhận xét: 'Cách xử lý tình huống của Quỳnh Anh khá tốt. Tình huống mang lại nhiều tiếng cười, tuy nhiên đất diễn của khách mời chưa nhiều. Trưởng phòng và các bạn diễn tung hứng nhiều hơn là đặt ra thử thách cho khách mời'.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !