• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Trương Quỳnh Anh - Tim phá bỏ lời thề 'độc' sau lễ cầu hôn lãng mạn

(VTC News) - Vừa được Tim cầu hôn cực kỳ lãng mạn, Trương Quỳnh Anh và chồng sắp cưới đã quyết định đã phá bỏ lời thề không đóng chung phim trước đó.

IMG_0289-2

Sau buổi họp báo ra mắt dự án cùng dàn diễn viên chính, NSX phim "Hình nhân" tiếp tục công bố loạt ảnh hậu trường hé lộ cảnh “khóa môi” cực kỳ táo bạo của hai vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh.

IMG_0287-2

Với sự trở lại cùng "Hình nhân" lần này, Trương Quỳnh Anh hóa thân vào cả 2 nhân vật chính Thư và Linh.

IMG_1963-2

Nếu như Thư là một cô nàng cá tính, nghịch ngợm và năng động thì Linh lại cực kỳ đằm thắm, dịu dàng và có một chút khó hiểu.

IMG_1979-2

Dù đã từng có kinh nghiệm diễn 2 vai trong cùng một phim trước đây nhưng Thư và Linh của "Hình nhân" vẫn là một thách thức đối với Trương Quỳnh Anh.

IMG_2096

Cô nàng chia sẻ: “Ngoài việc có tính cách trái ngược nhau thì cả quan điểm sống và thậm chí là thời đại sống của hai nhân vật này đều rất khác nhau. Đã vậy Quỳnh Anh còn phải diễn song song 2 vai này cùng một lúc chứ không được xong hết cảnh của vai Thư rồi mới đến cảnh của vai Linh".

IMG_2108-2

"Chính vì vậy, việc giữ 2 tính cách khác nhau và thay phiên nhau xuất hiện liên tục là một thách thức rất lớn. Nhiều khi mình sợ sau khi xong phim mình bị… đa nhân cách luôn (cười)”.

IMG_2115-2

Bên cạnh đó, ông xã Tim của Trương Quỳnh Anh cũng đảm nhận vai Hùng thời trẻ (vai Hùng trưởng thành cho Dustin Nguyễn đảm nhận – PV) và có rất nhiều cảnh diễn chung cùng cô nàng.

IMG_3946-2

Với vai diễn lần này, Tim cho biết anh không gặp mấy khó khăn vì đa số phân cảnh của anh trong phim là những cảnh tình cảm cùng bà xã Trương Quỳnh Anh. Chính vì thế nên anh chỉ cần nghĩ đến thời 2 người mới quen nhau và… diễn lại y như thế là được. 

 
IMG_3956-2

Tuy nhiên, để tránh sự chênh lệch quá lớn về tính cách và cảm xúc của nhân vật Hùng giữa hai thời điểm khác nhau, Tim cùng diễn viên Dustin Nguyễn đã có một cuộc nói chuyện để tìm cách kết nối Hùng thời trẻ - Hùng trưởng thành.

IMG_3958-2

Tim và Trương Quỳnh Anh có những cảnh quay cực kỳ lãng mạn trong phim.

IMG_3968-2

Cảnh hôn táo bạo giữa Tim – Trương Quỳnh Anh được NSX hé lộ là một trong những phân cảnh thú vị trong phim của hai nhân vật Linh và Hùng thời trẻ.

IMG_3965-2

Dù trước đây, cả hai vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh đã từng cùng nhau hợp tác khá nhiều lần trong cả phim ảnh lẫn các chương trình gameshow thực tế nhưng với Trương Quỳnh Anh thì đây là lần hợp tác dễ chịu và vui nhất.

IMG_3984-2

Cô nàng chia sẻ: “Mấy lần trước lúc nào hai đứa cũng có mâu thuẫn, trục trặc với nhau nên thành ra kết quả cũng không được tốt như mình mong muốn. Tuy nhiên lần này cả anh Tim và Quỳnh Anh đều đã hiểu nhau hơn rất nhiều nên làm việc với nhau cực kỳ hiệu quả và thoải mái”.

IMG_3975-2

Khi nhắc đến cảnh hôn trong phim, Trương Quỳnh Anh đỏ mặt: “Quỳnh Anh thấy… cũng giống như thường ngày thôi, không có gì khác haha”.

IMG_3987-2

Riêng Tim thì cực kỳ thẳng thắn: “Điều mà Tim thích nhất ở "Hình nhân" là được đóng phim chung với… Trương Quỳnh Anh (cười). Thật ra trước đây, hai đứa từng giao kèo với nhau là sẽ không bao giờ đóng phim chung vì sợ cãi nhau, giận nhau rồi làm ảnh hưởng đến công việc của đoàn phim."

IMG_3995-2

"Tuy nhiên, đến bây giờ - khi hai đứa thật sự hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn - thì giao kèo kia đã được “phá bỏ”. Tim và Trương Quỳnh Anh đã hợp tác với nhau cực kỳ hòa hợp ăn ý trong "Hình nhân"”.

IMG_3996-2

Khi bị “hỏi khó” rằng liệu ngoài Trương Quỳnh Anh, Tim có còn dám… hôn bạn diễn nữ nào khác không thì Tim không ngần ngại trả lời: “Miễn vai diễn yêu cầu thì mình sẽ chấp nhận thực hiện vì khi đó mình đã hóa thân thành người khác rồi, không còn là Tim nữa."

IMG_3997-2

"Ngoài ra Trương Quỳnh Anh cũng là người cùng nghề với Tim nên chắc chắn bà xã sẽ cực kỳ thông cảm”, nam ca sỹ kiêm diễn viên cho biết.

Trung Ngạn

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất