Trương Quang Vinh đoạt giải cao tại cuộc thi Colour zoom 2015 toàn cầu

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 11/09/2015 11:04:00 +07:00

Trương Quang Vinh đoạt giải cao tại cuộc thi Colour zoom 2015 toàn cầu. Trương Quang Vinh đoạt giải bạc Colour Zoom 2015 toàn cầu.

(VTC News) - Nhà tạo mẫu tóc Trương Quang Vinh vừa đoạt giải bạc, hạng mục cuộc thi Colour zoom 2015 toàn cầu với chủ đề "Kẻ nổi loạn truyền thống".

Color Zoom Challenge là cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu hàng năm
. Để giành chiến thắng, nhà tạo mẫu tóc cần hội tủ đủ các yếu tố của một nghệ sĩ sang tạo: từ cắt, làm màu, tạo kiểu đến phối hợp trang phục, make-up…
quang vinh
Quang Vinh cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi đạt kết quả tốt tại cuộc thi. Tôi đã có thêm nhiều bạn bè và kinh nghiệm trong sự nghiệp tạo mẫu tóc của mình”.

Quang Vinh khả nổi tiếng khi từng là thí sinh Hà Nội duy nhất lọt vào top 5 cuộc thi tạo mẫu tóc quốc tế L’Oréal Colour Trophy tổ chức năm 2009.
quang vinh
“Tôi đến với nghề làm tóc đã hơn 10 năm. Khi mới học xong lớp 12, gia đình muốn tôi thi vào ngành Công an, nhưng sau 2 năm thiếu điểm và có muốn tự tìm một con đường riêng phù hợp với tố chất thích làm đẹp của bản thân”, Quang Vinh kể.

“Khi đó tôi mới chỉ có 2 định hướng chọn nghề: một là cắt may hoặc cắt tóc bởi tôi luôn thích làm đẹp cho những người xung quanh”. Cuối cùng, Quang Vinh đến với nghề tạo mẫu tóc như một cơ duyên.

“Tôi vui vì sau nhiều năm nỗ lực, đam mê nghề được đánh giá là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp”, anh nói. Theo lời Quang Vinh, nghề nào cũng có sức hút riêng, được sống và làm việc đúng với niềm đam mê là điều anh cảm thấy tâm đắc nhất.

Quang Vinh từng được cư dân mạng phong là “lãng tử cắt tóc” với nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt đẹp trai và gu ăn mặc cá tính. Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao giải trí như Đan Lê, Tâm Tít…
Quang Vinh thường xuyên đi từ thiện ở những nơi khó khăn
Quang Vinh thường xuyên đi từ thiện ở những nơi khó khăn 
Bên cạnh việc làm đẹp, Quang Vinh luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ yêu thích công việc làm tóc. “Tôi sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn muốn học nghề làm tóc.

Với tôi, đó là cách làm đẹp thêm cho cuộc sống cho xã hội”, Quang Vinh cho biết.


Quang Vinh là một nhà từ thiện tích cực. Anh thường xuyên đi từ thiện ở khá nhiều nơi khó khăn.

Hân Lê

Bình luận
vtc.vn