Trương Ngọc Ánh trở thành người "quyền lực" nhất Project Runway 2015

(VTC News) - Dù rất bận rộn với công việc nhưng vì tình yêu dành cho thời trang và sự tò mò muốn biết quán quân tiếp theo của mùa giải thứ 3, Trương Ngọc Ánh đã nhận lời ngồi "ghế nóng" của chương trình.

Sau thành công với hai mùa phát sóng, Project Runway mùa thứ 3 đã chính thức trở lại với sự góp mặt “bộ tứ quyền lực” gồm host Trương Ngọc Ánh, NTK Công Trí, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện một tạp chí thời trang nổi tiếng của Việt Nam và cố vấn thời trang – Mentor Tùng Leo.

Với chủ đề mới mẻ, những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đầy bổ ích để hoàn thiện kĩ năng, kinh nghiệm và phong cách thiết kế của chính mình thông qua những thử thách đầy cam go và có tính chuyên môn cao của nghề thiết kế thời trang.

Host Project Runway Việt Nam 2015 - Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm. 

Host Project Runway Việt Nam 2015 - Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm. 

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh xuất hiện với hình ảnh đẳng cấp bên cạnh Mentor Tùng Leo với gương mặt toát lên vẻ cương nghị trong vai trò là cố vấn thời trang của một trong những chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Chương trình vừa công bố Top 14 thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung.

Họ đều là những nhà thiết kế tài năng, cá tính và bản lĩnh, vượt qua hàng ngàn các nhà thiết kế trẻ Việt Nam để cùng có mặt tại ngôi nhà chung của cuộc thi.

Chủ đề "Passion wins - Sống với đam mê" cũng là đề tài truyền cảm hứng với cộng đồng yêu thời trang khắp Việt Nam những ngày gần đây. Chương trình sẽ lên sóng lúc 20g Thứ Bảy hằng tuần từ ngày 19/12/2015 trên kênh truyền hình quốc gia.  

Để làm “nóng” hơn chặng đường đầy khốc liệt và kịch tính sắp bắt đầu, Project Runway Việt Nam đã cho ra mắt những hình ảnh mới của Host Trương Ngọc Ánh và Mentor Tùng Leo đầy uy quyền.   

Để làm “nóng” hơn chặng đường đầy khốc liệt và kịch tính sắp bắt đầu, Project Runway Việt Nam đã cho ra mắt những hình ảnh mới của Host Trương Ngọc Ánh và Mentor Tùng Leo đầy uy quyền.  

Trương  Ngọc Ánh tiếp tục thể hiện nét quyến rũ, vẻ đẹp chính chắn và kiên nghị của mình trong vai trò là người nắm giữ quyền lực nhất của chương trình tìm kiếm và đào tạo những thê hệ nhà tài năng kế thừa nền công nghiệp thời trang Việt Nam.

Trong bộ trang phục của NTK Nguyễn Công Trí, Trương Ngọc Ánh mang vẻ đẹp đậm phong cách hoàng gia với chiếc đầm dạ hội màu vàng kim đầy kiêu sa. 

Bên cạnh đó, với chiếc đầm màu trắng ôm sát cơ thể, nữ giám khảo xinh đẹp toát lên được vẻ uy nghiêm của một người “cầm trịch”.

Trở lại với chương trình lần này, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Dù rất bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn quyết định tham gia Project Runway Vietnam 2015, vì tình yêu và niềm đam mê thời trang trong tôi chưa bao giờ thôi ngừng cháy. Đặc biệt, năm nay chúng tôi đã tìm ra những nhà thiết trẻ tài năng và rất sáng tạo, chất xúc tác để tôi tò mò chờ xem Quán quân mùa giải thứ 3 Project Runway Vietnam sẽ là ai.”

Cùng với Trương Ngọc Ánh, Mentor Tùng Leo với bộ veston lịch lãm được lựa chọn trong shoot ảnh lần này. Thể hiện nét mặt cương nghị trong hình, phần nào đã thấy được tính cách của Mentor Tung Leo.

Tùng Leo thường được nhận xét là một “người thầy” vừa hết mực yêu thương học trò nhưng lại khó tính trong những lúc dạy dỗ thí sinh.

Không chỉ cộng tác với chương trình qua 3 mùa phát sóng, năm 2015, Tùng Leo chính thức đóng vai trò hoàn toàn mới là Tổ chức sản xuất của Project Runway Vietnam.

Với vai trò mới này, khán giả hi vọng chương trình mùa thứ 3 sẽ mang đến những điều thú vị hơn, tiếp tục giữ vững vị trí là chương trình truyền hình thực tế về nghề thiết kế thời trang uy tín và được yêu thích nhất trên kênh truyền hình quốc gia.

Ảnh: Minh Đức

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN