• Zalo

Trương Ngọc Ánh trở lại con đường ca hát?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 02/08/2013 07:20:00 +07:00

(VTC News) – Trong một sự kiện tới đây tại Hà Nội, người đẹp sẽ cùng người bạn thân Tuấn Hưng thể hiện một ca khúc vô cùng sôi động.

(VTC News) – Trong một sự kiện tới đây tại Hà Nội, người đẹp sẽ cùng người bạn thân Tuấn Hưng thể hiện một ca khúc vô cùng sôi động.

Từng là thành viên trong nhóm nhạc nữ Tứ ca Ngẫu Nhiên, ngoài đóng phim và diễn thời trang, Trương Ngọc Ánh đã từng hát trên những sân khấu lớn như Duyên dáng Việt Nam, Nhan sắc Sài Gòn.

Tuy nhiên, cùng với việc ngưng diễn thời trang, chị và nhóm Ngẫu Nhiên cũng rời khỏi sân khấu ca nhạc. Dẫu vậy, với những người yêu mến, thì nhóm tứ ca của người đẹp (bao gồm Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi, Minh Anh và Chung Vũ Thanh Uyên) vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp. 

Trương Ngọc Ánh sẽ cùng người bạn thân Tuấn Hưng thể hiện một ca khúc sôi động trong sự kiện diễn ra ngày 10/8 tới đây tại Thủ đô - Ảnh: ĐCHN

Hơn 10 năm rời sân khấu ca nhạc, đến nay Trịnh Kim Chi đã giữ vai trò đạo diễn và là đào chính của sân khấu kịch Phú Nhuận, Minh Anh và Thanh Uyên theo chồng định cư ở nước ngoài, Trương Ngọc Ánh cũng đầu tư vào kinh doanh, lập gia đình, sinh con và chủ yếu tập trung cho niềm đam mê diễn xuất. Tuy nhiên, vào ngày 10/8 tới, trong một sự kiện lớn diễn ra tại Hà Nội,  Trương Ngọc Ánh sẽ trở lại sân khấu ca nhạc, trong một tiết mục đặc biệt.

Chị sẽ song ca với một ngôi sao nam của dòng nhạc trẻ - Tuấn Hưng, người đã từng biểu diễn chung rất thành công với nhóm Ngẫu Nhiên, tạo ra một bản hit vào đầu những năm 2000 trên sân khấu ca nhạc Sài Gòn. 
Chia sẻ về việc trở lại sân khấu ca nhạc, Trương Ngọc Ánh cho biết, đây là một dịp đặc biệt khiến chị muốn được hát. Thêm vào đó, rất lâu rồi chị mới có dịp trở lại sân khấu và hát những giai điệu mà mình yêu thích.

Cảm giác này giống như những ngày đầu nhóm Ngẫu Nhiên chuẩn bị lên sân khấu lớn của Duyên dáng Việt Nam, các thành viên đều tập luyện rất công phu và cố gắng để tiết mục ấn tượng nhất. 

Hiện tại Trương Ngọc Ánh dành khá nhiều thời gian để tập luyện vũ đạo để thể hiện ca khúc hấp dẫn hơn. 

Trong lần xuất hiện trở lại này, chị chỉ mong có được một phần trình diễn hấp dẫn, như một cách gửi lởi cảm ơn tới những người yêu mến và luôn dõi theo hành trình của Trương Ngọc Ánh.  Trước câu hỏi, chị có ý định tiếp tục đi hát và ra album hay không, Trương Ngọc Ánh cho rằng đây chưa phải là thời điểm ưu tiên cho việc ca hát. Chị đang tập trung để chuẩn bị cho vai diễn lớn trong điện ảnh, vai một nữ trùm giang hồ trong bộ phim Phiên bản của đạo diễn Cường Ngô

'Trong cuộc sống tôi luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng. Nhưng với nghệ thuật, đó là cái duyên, niềm đam mê khi gặp may mắn sẽ thăng hoa, còn không thì cố gắng mấy cũng chẳng được. Đó là lý do tôi không vội vàng. Điều gì tới sẽ tới'– Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

An Hiếu

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.