• Zalo

Trương Ngọc Ánh tiếp tục 'cầm trịch' Project Runway mùa thứ 3

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/12/2015 10:45:00 +07:00

Project Runway mùa thứ 3 chính thức trở lại. Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đồng hành với Project Runway mùa thứ 3 với vai trò người dẫn dắt.

(VTC News) - Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đồng hành với Project Runway mùa thứ 3 với vai trò người dẫn dắt.

Chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam mùa thứ 3 chính thức trở lại với khán giả yêu thời trang.

Sau vòng sơ tuyển diễn ra tại hai thành phố - Tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, từ hàng ngàn thí sinh chương trình đã tìm ra được 14 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết tranh tài và loại trực tiếp.
Trương Ngọc Ánh
14 nhà thiết kế sẽ cùng sống và làm việc tại ngôi nhà chung, không điện thoại, Internet và nhân lực hỗ trợ. Họ phải trải qua những thử thách đầy cam go đòi hỏi sự sáng tạo, cách xử lý thông minh, khéo léo, từ đó tìm kiếm ra những nhà thiết kế tài năng, vững về tay nghề lẫn tư duy sáng tạo.

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuối cùng sẽ bước vào Đêm Chung kết – quyết định ai sẽ là Quán quân Project Runway Vietnam tiếp theo.

Người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch và là người dẫn chương trình của mùa giải thứ 3. Cùng với Trương Ngọc Anh, NTK Nguyễn Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ là ba trong số các thành viên ban giám khảo quyền lực của chương trình.

Cùng với những vị khách mời đặc biệt trong mỗi tập là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, ban giám khảo sẽ đánh giá thí sinh qua tính sáng tạo, khả năng ứng biến linh hoạt và chuyển hóa từ ý tưởng trên bản vẽ thành những thiết kế thời trang ấn tượng, tạo ra những xu hướng mới trên sàn diễn Project Runway.

Đặc biệt, điểm mới của Project Runway Vietnam mùa thứ 3 chính là các người mẫu đồng hành cùng các nhà thiết kế luôn là những ẩn số thú vị cho mỗi tập. Đây được xem là một trong những thử thách mới khiến 14 nhà thiết kế tài năng phải “đau đầu” bởi chiều cao, cân năng, số đo hình thể, tuổi tác, giới tính,… Tất cả những ẩn số thú vị sẽ được “lật dở” trong từng tập.
Trương Ngọc Ánh
Điểm khác biệt này hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị trong mỗi tập phát sóng với những thử thách vô cùng bất ngờ.

Mỗi tuần, sẽ có những thí sinh phải lần lượt chia tay cuộc đua để nhằm lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết, tranh tài cho ngôi vị quán quân duy nhất của cuộc thi.

Chương trình Project Runway Vietnam 2015 bắt đầu lên vào 20h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/12/2015 trên kênh VTV3.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trương Ngọc Ánh tiếp tục 'cầm trịch' Project Runway mùa thứ 3" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin