Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn hôn nhân rạn nứt

Đại diện truyền thông của nữ diễn viên họ Trương đã chia sẻ về tin đồn hôn nhân tan vỡ của Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh.

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh được coi như cặp vợ chồng quyền lực nhất của làng giải trí, hôn nhân hạnh phúc của họ khiến không ít người phải ghen tỵ. Đều thành công ở lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đều được coi là xứng đôi nhất của showbiz Việt.
  Cặp vợ chồng nổi tiếng cùng tay trong tay tham gia một sự kiện của showbiz vào ngày 14/10.

  Cặp vợ chồng nổi tiếng cùng tay trong tay tham gia một sự kiện của showbiz vào ngày 14/10.

Tuy nhiên mới đây không ít trang thông tin đã lên tiếng về nghi án hôn nhân tan vỡ của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh.

Theo đó việc không cùng nhau xuất hiện nhiều tại các sự kiện là nguyên nhân cho việc tin đồn Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh chia tay.

 Vợ chồng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cùng cô con gái Bảo Tiên.

 Vợ chồng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cùng cô con gái Bảo Tiên.

Liên lạc với phía Trương Ngọc Ánh, đại diện truyền thông của cô chia sẻ: ‘Phía Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều không muốn bình luận về vấn đề này.

Hiện tại cả hai đều đang quá bận rộn, Trương Ngọc Ánh thì đang quay phim mới của Cường Ngô, còn 23/12 tới Trần Bảo Sơn cũng vào vai nam chính trong phim Đoạt hồn của Hàm Trần.

Cả hai vợ chồng đang tất bất cho công việc hoạt động nghệ thuật và phim ảnh còn showbiz thì vốn đầy rẫy tin đồn và thị phi, các phóng viên dường như đang ngồi tưởng tượng ra câu chuyện của họ’.


Trước đó, ngày 14/10 cặp đôi còn tay trong tay cùng con gái Bảo Tiên tham gia một sự kiện ra mắt phim của làng giải trí. Ngày 20/11 vừa qua hai vợ chồng còn tự tay tổ chức tiệc sinh nhật ‘khủng’ cho con gái cưng.

 Ngày 20/11 vừa qua, hai vợ chồng còn tổ chức tiệc sinh nhật 'khủng' cho côn gái.

 Ngày 20/11 vừa qua, hai vợ chồng còn tổ chức tiệc sinh nhật 'khủng' cho côn gái.

Vì lý do hoạt động nghệ thuật riêng biệt trong thời gian tới nên có thể Ngọc Ánh - Bảo Sơn sẽ không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước đó.


Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh từ trước đến nay vẫn chưa có scandal nào liên quan đến đời sống gia đình. Đây có lẽ là scandal đầu tiên liên quan đến cuộc sống của cả hai, Trần Bảo Sơn đã tâm sự rằng ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy Trương Ngọc Ánh, anh đã muốn cưới cô làm vợ.

Theo Khampha.vn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN