Trương Ngọc Ánh ngồi ghế nóng Hoa khôi Áo dài Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 20/10/2014 05:55:00 +07:00

(VTC News) - Trương Ngọc Ánh đã chính thức nhận lời giữ cương vị giám khảo xuyên suốt của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014.

(VTC News) - Trương Ngọc Ánh đã chính thức nhận lời giữ cương vị giám khảo xuyên suốt của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới.

hoa khôi áo dài
Người đẹp sẽ đồng hành với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong cuộc hành trình 75 ngày để tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia ba cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới:
Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia.

Trong hai ngày 15,16/10 vừa qua, vòng chung khảo của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 để tìm ra 18 gương mặt nổi bật nhất bước vào tòa Lâu đài sắc đẹp cũng đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hai giám khảo chính thức: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng giám khảo khách mời Henri Hubert.

Nhận lời làm giám khảo của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: ‘Tôi đã phải cân nhắc rất nhiều trước khi nhận lời cho vị trí này. Đây là một vị trí quan trọng và tôi đã suy nghĩ rất nhiều điều, về cả sự phù hợp của mình với vai trò giám khảo và cả những gì mà trong khả năng của mình tôi có thể đem đến cho các thí sinh của cuộc thi để rồi cuối cùng mới đi đến quyết định đồng ý nhận lời.

Tôi từ trước đến nay luôn chọn lọc để xuất hiện bởi tôi nghĩ nơi nào, công việc gì mình phải thực sự phù hợp thì mới có thể tự tin dốc hết tâm sức của mình và đem đến kết quả tốt nhất.

Tôi chắc chắn sẽ là một giám khảo nghiêm khắc và khó tính, một người cầu toàn và luôn đòi hỏi khắt khe ở các bạn thí sinh.

Nhưng đồng thời tôi cũng sẽ là một người đồng hành, một người chị sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, chia sẻ những áp lực với các thí sinh của mình bởi cuộc hành trình 75 ngày sắp tới chắc chắn sẽ rất khốc liệt và gay cấn’.

hoa khôi áo dài
Cùng với hai giám khảo xuyên suốt là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Trương Ngọc Ánh, đội ngũ huấn luyện viên của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 cũng đã chính thức lộ diện: chuyên gia huấn luyện và đào tạo kĩ năng catwalk Henri Hubert, Huấn luyện viên đào tạo về làm đẹp - chuyên gia trang điểm Nam Trung, Huấn luyện viên về văn hóa, giao tiếp và ứng xử Lê Hoàng, Huấn luyện viên về hình thể - bác sĩ dinh dưỡng Bùi Ngọc An Pha, Huấn luyện viên về văn hóa ẩm thực – Chef Tuấn Hải – giám khảo của MasterChef - Vua đầu bếp Việt Nam, Huấn luyện viên ngoại ngữ từ trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo và đội ngũ Huấn luyện viên quốc tế của Miss World Philippines.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào các chủ đề đào tạo sẽ có những chuyên gia khách mời đến để chia sẻ kinh nghiệm và đặt ra thử thách cho các thí sinh của Top 18.

Mỗi tuần trên ghế nóng sẽ có hai vị trí cố định của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng đồng hành với hai giám khảo khách mời theo chủ đề biểu diễn của tuần đó.

Tập đầu tiên của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h ngày 21/10/2014.

An Yên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn