Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trương Ngọc Ánh: 'Đổ vỡ khiến tôi yêu chậm hơn'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/04/2016 04:34:00 +07:00

Trương Ngọc Ánh thú nhận, chuyện ly hôn khiến mọi phản ứng của chị trở nên bị chậm lại.

Trương Ngọc Ánh thú nhận, chuyện ly hôn khiến mọi phản ứng của chị trở nên bị chậm lại.

Chuyển sang hình tượng "đả nữ" với liên tiếp các bộ phim hành động, Trương Ngọc Ánh khá ấn tượng trong tác phẩm mới nhất mang tên Truy sát. 

Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh tập trung đóng phim hành động
Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh tập trung đóng phim hành động 
Nhân dịp này, nữ diễn viên đã có chia sẻ với chúng tôi về chuyện làm nghề, cũng như cảm xúc tình yêu sau đổ vỡ hôn nhân.

- Cả 2 dự án điện ảnh gần đây của chị đều là phim hành động, vậy "Truy sát" có khác biệt gì nhiều với "Hương ga"?

Hai bộ phim khác nhau rất nhiều. Trong Hương ga, tôi vào vai bà trùm nên không có cảnh đánh đấm gì nhiều. Còn trong Truy sát, tôi phải thực hiện nhiều cảnh hành động hơn. Ở dự án mới này, tôi vào vai một nữ chiến sĩ cảnh sát, phải chiến đấu để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tôi sợ độ cao nên khi quay cảnh đánh nhau ở Đà Lạt chênh vênh trên thung lũng, tôi rất sợ bị ngã. Dù đã có cascadeur đóng thế cảnh nguy hiểm, nhưng tôi cũng muốn tự mình thực hiện các cảnh phim. Khi phải thực hiện cảnh quay trên bờ vực, tim tôi đập thình thịch, vô cùng sợ hãi. Dù thế, tôi vẫn phải cố tỏ ra bình tĩnh để hoàn thành.

Trương Ngọc Ánh bị thương ở mắt khi quay Truy Sát
Trương Ngọc Ánh bị thương ở mắt khi quay Truy Sát 
- Trong thời gian quay "Truy sát", chị bị thương khá nhiều lần, nhất là vết thương ở mắt. Đã bao giờ chị nghĩ đến việc từ bỏ phim hành động vì quá nguy hiểm?

Cũng có đôi khi tôi mệt mỏi, thấy bị đau khi quay dài ngày, nhưng chấn thương không khiến tôi quá sợ hãi dù điều đó chẳng ai muốn. Tuy nhiên vết thương ở mặt thì tôi sợ thật.

Lúc đầu tôi tưởng chỉ bị thương nhẹ ở mắt, sau đó thấy mắt sưng và chảy nước liên tục không dừng, tôi thấy mình bị nguy hiểm và sợ thật. Đoàn làm phim cũng náo loạn khiến tôi nghĩ có khi nào mình hỏng mắt thật không.

Nhưng sau bao ngày tháng quay cực khổ, xem lại những thước phim, nhìn thấy nỗ lực của tập thể, tôi lại muốn cống hiến nhiều hơn. Những khó khăn không làm tôi nản lòng.

- Chấp nhận đánh liều với Truy sát khi đầu tư số tiền lớn, chị có thấy mình mạo hiểm khi kinh nghiệm của chị ở dòng phim này còn quá non nớt?

Thị trường đang có phim hài, phim tâm lý nhưng còn quá ít màu sắc. Trong khi đó, phim hành động đầu tư nhiều, quay dài ngày, vất vả, đầu tư cao, rủi ro nhưng thị trường rộng mở. Nếu chỉ chăm chăm làm phim hài, khán giả sẽ khó ủng hộ phim Việt. Vì vậy tôi mạo hiểm sản xuất Truy sát.

Đổ vỡ không làm tôi mạnh mẽ, độc lập
- Xây dựng hình tượng “đả nữ” ngay sau khi công khai chuyện ly hôn. Phải chăng đổ vỡ hôn nhân cũng là lý do khiến chị quyết định thay đổi hình tượng, từ nhu mì trở nên cá tính?

Thực ra chuyện đổ vỡ đã làm cho tôi chậm hơn. Tôi nhìn nhận mọi thứ chậm hơn, đi chậm hơn, quyết định chậm hơn, cảm nhận chậm hơn. Tôi không quá vội vàng, vồn vã với bất cứ điều gì. Mọi thứ xảy đến, tôi chiêm nghiệm từ từ chứ không như ngày xưa, khi chưa kết hôn.

Đổ vỡ không làm tôi trở nên mạnh mẽ, độc lập vì vốn dĩ tôi luôn là người như vậy. Chẳng qua khi không còn một bờ vai, tôi phải đứng lên để lo cho con. Còn tôi vẫn là lãnh đạo của một công ty nên nếu xét về yếu tố bản lĩnh, tôi luôn có sẵn.

- Vậy đã khi nào chị thấy mình cần có lại một bờ vai nương tựa?

Là phụ nữ, ai cũng đều sẽ có một người đàn ông dành cho mình, dù ở bất cứ thành phần nào, độ tuổi nào, vấn đề là người đó sẽ đến khi nào thôi. Chẳng giấu gì, cũng nhiều lúc tôi chạnh lòng, có lúc tôi đau, tôi bận, muốn có một bờ vai ở bên, dù chỉ là vỗ về tinh thần lắm chứ.

Sau ly hôn, Trương Ngọc Ánh sống chậm hơn
Sau ly hôn, Trương Ngọc Ánh sống chậm hơn 
- Đóng phim hành động với nhiều bạn diễn nam, sao chị không chịu mở cửa trái tim?

Tôi nói mình chậm hơn là vì thế. Trai đẹp thì nhiều lắm, tiếp xúc cũng nhiều nhưng tôi đang trở nên chậm hơn trong tình yêu.

- Vậy mẫu đàn ông thế nào mới có thể làm rung động trái tim chị?

Tình cảm khó nói lắm, đưa ra định nghĩa nào cũng không thấy đúng. Tình yêu đôi khi chỉ là những cảm xúc đơn giản bất chợt ùa đến thôi.

Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin