• Zalo

Trương Ngọc Ánh, Công Trí xuất ngoại làm giám khảo Hoa hậu

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/09/2016 16:34:00 +07:00

Nhà thiết kế Công Trí cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ qua Sydney để ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc vào ngày 14/10/2016 tới.

Nhà thiết kế Công Trí sẽ cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ qua Sydney để ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc vào ngày 14/10/2016 tới đây.

cover 1

Dàn giám khảo của cuộc thi.

Cả Công Trí và Trương Ngọc Ánh đều là những người giàu kinh nghiệm trên “ghế nóng” các cuộc thi thiết kế thời trang, chương trình giải trí uy tín của Việt Nam.

Đối với Công Trí thì tên tuổi của anh đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, được các tín đồ thời trang trên khắp thế giới công nhận. Anh từng khiến giới thời trang châu Á ngưỡng mộ với bộ sưu tập trên nền lụa lãnh Mỹ A tại tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week 2016.

Công Trí còn là NTK đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên chính thức của hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á. Không chỉ vậy, Công Trí cũng nhận được nhiều tán dương tại các sự kiện thời trang lớn toàn cầu như: London Fashion Week, Liên hoan Du lịch biển tại Paris... thậm chí một Tạp chí Mỹ đã dành một trang vinh danh nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

TNA 2

Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh nổi tiếng những năm 2000 với cương vị diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Từng đoạt giải thưởng Hoa hậu Quốc tế tại Ai Cập cùng nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi nhan sắc, đồng thời cũng là một trong những gương mặt được chào đón tại các sự kiện điện ảnh, Trương Ngọc Ánh cho thấy sự bền bỉ của một Hoa hậu nhiều tài năng trong suốt hai thập kỷ qua.

“Hành trang” sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh gắn liền với những bộ phim bom tấn Việt Nam và giàu giá trị nhân văn. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đáng nể, Trương Ngọc Ánh còn là Host của chương trình truyền hình thực về thời trang nổi danh toàn cầu - Project Runway phiên bản Việt Nam suốt từ mùa đầu tiên cho đến nay.

Bên cạnh Công Trí và Trương Ngọc Ánh, “ghế nóng” Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc còn có Hoa khôi duyên dáng Doanh nhân Việt 2015 – Nguyễn Thị Lan Phương, Ngọc Trâm - CEO nha khoa 5 sao đầu tiên của Việt Nam, Betty Bùi – người kế nhiệm của Orient Skincare & Laser Center. Laser Center

Hoa Khoi Lan Phuong

Hoa khôi Lan Phương.

Nguyễn Thị Lan Phương hiện đang là nghiên cứu sinh Kinh tế và thông thạo tiếng Anh. Hiện bà Lan Phương đang điều hành một công ty dầu khí có uy tín và đang trên đà phát triển trên thị trường Việt Nam.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, bà Lan Phương còn giành nhiều giải thưởng trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí như: giải nhất tiếng hát Phổ thông trung học, Hoa khôi Duyên Dáng Doanh nhân Việt 2015...

Ngoc Tram

Ngọc Trâm

Trần Ngọc Trâm - Giám đốc điều hành nha khoa 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, sẽ ngồi ghế Ban giám khảo cuộc thi. Ngọc Trâm tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học kinh tế năm 2010, cùng với nền tảng học lực tốt tại 1 trong số trường uy tín hàng đầu Việt Nam và 6 năm hoạt động trong ngành dịch vụ, khách sạn, spa…

Hiện Ngọc Trâm cũng đang điều hành công ty truyền thông của riêng mình tại Việt Nam (Công ty TNHH MTV Lĩnh Phương ) – cũng là đơn vị đồng tổ chức – thực hiện cuộc thi Miss Vietnam World Australia 2016. 

Là người kế nghiệp của một trung tâm chăm sóc và điều trị da uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại, Ms. Betty Bùi Đỗ từ nhỏ đã ấp ủ trong mình niềm đam mê và tâm huyết với việc chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, đặc biệt là người Á Đông.

Đó cũng là lý do Ms. Betty Bùi Đỗ quyết định theo học chuyên ngành Khoa học để trang bị những kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ cho ước mơ của mình. Chưa hài lòng với học vị Cử nhân Khoa học tại University of Western Australia, 1 trong 8 trường Đại học danh giá nhất tại Úc, Ms. Betty tiếp tục theo học Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Marketing.

Là một người Việt Nam và đã có thời gian dài học tập, làm việc tại Úc, Ms. Betty Bùi Đỗ luôn biết kết hợp hài hòa giữa văn hóa phương Đông với lối sống hiện đại phương Tây. Trở lại Úc lần này với cương vị là Ban giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Thê giới người Việt tại Úc 2016, Ms. Betty đang rất mong chờ thấy được sự lên ngôi của nét đẹp Việt Nam tinh tế, ý nhị nhưng cũng không kém phần năng động, bản lĩnh.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin