Trương Nghệ Mưu bị tố hẹn hò với mỹ nữ kém 43 tuổi

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 24/09/2014 03:12:00 +07:00

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mặc dù có vợ Trần Đình nhưng vẫn sống riêng và bị phát hiện lén lút với 'Mưu nữ lang' mới là nữ diễn viên Trương Tuệ Văn.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mặc dù có vợ Trần Đình nhưng vẫn sống riêng và bị phát hiện lén lút với "Mưu nữ lang" mới là nữ diễn viên Trương Tuệ Văn.

Trương Nghệ Mưu bị bắt gặp hẹn hò diễn viên trẻ

Theo QQ, sau scandal sinh con vượt chính sách (3 người con) với người vợ trẻ Trần Đình, đạo diễn Trương Nghệ Mưu hiện đang sống một mình ở Bắc Kinh và chưa về đoàn tụ với gia đình.

Gần đây, paparazzi đã bắt gặp nữ diễn viên Trương Tuệ Văn - "Mưu nữ lang" trẻ tuổi và gần đây nhất trong phim Trở về xuất hiện tại biệt thự riêng của đạo diễn Trương. Thông tin này lập tức gây chú ý của dư luận bởi ngôi sao trẻ này kém Trương Nghệ Mưu đến 43 tuổi.
trương tuệ văn
Trương Nghệ Mưu sánh vai Mưu nữ lang mới Trương Tuệ Văn. 
Trang QQ ngày 22/9 đưa tin, Trương Tuệ Văn được Trương Nghệ Mưu đưa đón bằng xe riêng tới khu biệt thự nằm cạnh cầu Thập bát lý mà đạo diễn nổi tiếng mua hồi năm 2008 sau thế vận hội Olympic Bắc Kinh.

Theo quan sát của phóng viên, Trương Tuệ Văn bí mật vào trong biệt thự khoảng 3 giờ đồng hồ, sau đó chiếc Porsche trắng lại đưa cô về nhà riêng.

Không lâu sau đó, Trương Nghệ Mưu đã gặp gỡ bạn bè tại một khách sạn gần khu mua sắm Yến Sa. Điều đặc biệt là đi cùng ông lúc này cô cả bà xã Trần Đình.
trương tuệ văn
Trương Nghệ Mưu tay trong tay hai Mưu nữ lang của hai thế hệ là Củng Lợi (phải) và Trương Tuệ Văn. 
Theo QQ, sau scandal sinh nhiều con của Trương Nghệ Mưu và Trần Đình bị phát giác cuối năm 2013, hiện tại hai người vẫn sống riêng. Mặc dù, đạo diễn và vợ đã đăng ký kết hôn nhưng Trần Đình cùng ba người con hiện đang sống tại một biệt thự khá lộng lẫy và đắt tiền ở Bắc Kinh do Trương Nghệ Mưu mua. Trong khi đó, Trương lại sống và sinh hoạt cùng các nhân viên trong công ty của ông tại khu Thập bát lý.

Nhiều người từng cho rằng, sau khi vụ tai tiếng qua đi, gia đình họ sẽ đoàn tụ nhưng trên thực tế không phải như vậy.

Ép không cho Trương Tuệ Văn đóng phim khác


Nữ diễn viên Trương Tuệ Văn mới tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh,. Hiện tại cô được coi là Mưu nữ lang trẻ tuổi nhất của Trương Nghệ Mưu. Kể từ sau khi tham gia bộ phim Trở về của đạo diễn Trương, công ty điện ảnh Lạc Thị của ông đã sắp xếp và ra nội quy riêng cho Tuệ Văn.
trương tuệ văn
 Vẻ đẹp như sương như khói của Trương Tuệ Văn.
Theo tiết lộ của một người thạo tin trong showbiz Hoa, cách đây không lâu, đoàn phim truyền hình Lưu Hồ Lan đã chọn Trương Tuệ Văn cho vai diễn chính Lưu Hồ Lan, hai bên cũng tiến hành gặp gỡ và bàn bạc. Tuy nhiên đến phút chót Trương Tuệ Văn đã từ chối lời mời tham gia.

Được biết, nguyên nhân chủ yếu đến từ công ty Lạc Thị của Trương Nghệ Mưu, yêu cầu Trương Tuệ Văn từ chối bất kỳ lời mời tham gia đóng bộ phim truyền hình nào. Như vậy xem ra hiện tại nghiệp diễn của nữ diễn viên trẻ đang hoàn toàn nằm trong tay của Trương Nghệ Mưu.

Nữ diễn viên múa sinh năm 1993 Trương Tuệ Văn, người Giang Tây, tốt nghiệp chuyên ngành múa dân tộc dân gian khóa chính quy 2010 tại Học viện múa Bắc Kinh. Hiện cô đang được coi là ột trong Tứ tiểu Hoa đán của điện ảnh Trung Quốc đại lục năm 2014.
trương tuệ văn
Trương Tuệ Văn thành công nhờ vai diễn Đan Đan trong phim Trở lại của Trương Nghệ Mưu. 
Tháng 9/2013, Trương Tuệ Văn phất lên nhờ vai diễn Đan Đan trong bộ phim điện ảnh mới Trở lại của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Chia sẻ về lý do chọn Trương Tuệ Văn từ hàng ngàn cô gái trẻ đẹp khác cho vai diễn Đan Đan, đạo diễn Trương tiết lộ: "Cô ấy có đôi mắt mở to, có nhuệ khí, ánh mắt có xúc cảm của thời đại".

Một vài hình ảnh đẹp của Trương Tuệ Văn:
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn
trương tuệ văn

Theo Khám phá


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !