Trường Newton xuất sắc giành 4 huy chương tại kỳ thi quốc tế IMSO lần thứ XVIII

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 20/12/2021 14:58:37 +07:00
(VTC News) -

4 học sinh Trường Liên cấp Newton đã ghi tên mình vào danh sách thí sinh đạt giải tại Kỳ thi quốc tế IMSO lần thứ XVIII với 1 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng.

Chiều ngày 19/12/2021, Lễ bế mạc và trao giải Kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế 2021 – lần thứ XVIII (IMSO) được tổ chức tại Indonesia bằng hình thức trực tuyến, phát sóng trực tiếp tại tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia kỳ thi.

Tại IMSO năm nay, đoàn Việt Nam tự hào giành 21/24 giải với 8 Huy chương Bạc và 13 huy chương Đồng.

Trong đó, 4 học sinh xuất sắc của Trường Liên cấp Newton đã Tiếp nối thành công của những mùa IMSO trước khi tiếp tục ghi tên mình vào danh sách các thí sinh đạt giải tại Kỳ thi quốc tế danh giá bậc nhất IMSO lần thứ XVIII với 1 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng.

Trường Newton xuất sắc giành 4 huy chương tại kỳ thi quốc tế IMSO lần thứ XVIII - 1

Học sinh trường Newton xuất sắc giành huy chương tại kỳ thi quốc tế IMSO.

Nguyễn Đăng Khoa – Lớp 6G0, THCS – THPT Newton đạt Huy chương Bạc môn Toán; Nguyễn Phong Châu – Lớp 4G0, Trường TH-THCS Newton 5 là thí sinh nhỏ tuổi nhất đoàn Việt Nam đạt Huy chương Đồng môn Toán; Đỗ Gia Bảo – Lớp 5G0, Tiểu học I-sắc Niu-tơn đạt Huy chương Đồng môn Khoa học; Vũ Trường Phúc– Lớp 5G0, Tiểu học I-sắc Niu-tơn: Huy chương Đồng môn Khoa học.

Điều đặc biệt ấn tượng là ngay khi được vinh danh tại lễ trao giải IMSO, Đỗ Gia Bảo tiếp tục nhận được vinh danh tại 2 Kỳ thi quốc tế uy tín về môn Toán khi đạt Huy chương Bạc Kỳ thi quốc tế Vanda và Huy chương Bạc IJMO.

Trường Newton xuất sắc giành 4 huy chương tại kỳ thi quốc tế IMSO lần thứ XVIII - 2

Học sinh Đỗ Gia Bảo liên tiếp giành 3 huy chương tại 3 kỳ thi.

Với quan điểm giáo dục tiếp cận cá nhân hóa người học, khai phóng mọi tài năng của học trò và hướng tới phát triển toàn diện, Trường Newton luôn muốn thắp lên trong mỗi học trò ngọn lửa đam mê, khát khao chinh phục các chân trời tri thức và sáng tạo. Kết quả đạt được tại mùa IMSO lần thứ 18 là minh chứng cho chương trình giáo dục Quốc tế của Trường Newton, đặc biệt là chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh có chiều sâu và tính học thuật cao.

IMSO là một kỳ thi uy tín, đã thúc đẩy phong trào học tập, đặc biệt là học Toán và Khoa học trong thế hệ trẻ Việt Nam. Cuộc thi cũng là dịp phát hiện, bồi dưỡng những tài năng khoa học của Việt Nam cũng như thế giới. Tại sân chơi trí tuệ này, Trường Newton đã ghi dấu ấn với bảng thành tích rực rỡ, luôn là một trong các trường có thành tích cao nhất của đoàn Việt Nam trong nhiều năm qua.Với thành tích đã đạt được tại IMSO lần thứ XVIII năm 2021, đội tuyển Việt Nam nói chung và học sinh Trường Newton nói riêng đã một lần nữa khẳng định trí tuệ, bản lĩnh, dấu ấn của mình tại các kỳ thi quy mô quốc tế.

Đức Thiện

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp