Trường Newton vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT
  • Zalo

Trường Newton vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 13/11/2020 23:07:24 +07:00

(VTC News) - Trường THCS-THPT Newton vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong đổi mới sáng tạo dạy và học nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS – THPT Newton vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho Trường THCS – THPT Newton vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" năm học 2019-2020 và Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2020 cho Trường THCS – THPT Newton.

Trước những thành quả mà trường đạt được, bà Lê Thị Bích Dung – Phó Chủ tịch HĐQT Trường THCS – THPT Newton chia sẻ: "Danh hiệu mà trường nhận được là nhờ sự phấn đấu bền bỉ, sự hội tụ trí tuệ của tập thể sư phạm trong quá trình vun đắp cho sự lớn mạnh không ngừng của nhà trường.

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường sẽ ra sức lao động, phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo các cấp".

Trường Newton vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT - 1

Trường THCS - THPT Newton cơ sở 2.

Theo Phó Chủ tịch HĐQT Trường THCS – THPT Newton, nhìn lại những thành tích đạt được trong năm học 2019 – 2020, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường rất tự hào và xúc động về những thử thách đã vượt qua.

Dù năm học này đại dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới, làm gián đoạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động dạy và học của học sinh cả nước. Tuy nhiên, trước những khó khăn ấy, Trường Newton đã mạnh dạn đi đầu trong việc dạy và học online để phòng chống dịch.

Cũng chính nhờ sự nỗ lực đó, trường nằm ở Top 3 trường THCS có điểm thi vào lớp 10 cao nhất toàn quận Bắc Từ Liêm. Đồng thời, phá vỡ những kỷ lục của chính mình về chất lượng khi 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đỗ Đại học với điểm trung bình các môn thi Đại học là 23,41 điểm.

Trường Newton vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT - 2

Trường THCS - THPT Newton vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT.

Ngoài ra, trường luôn dẫn đầu toàn quận về số giải Học sinh giỏi với 446 giải, huy chương trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế, cấp thành phố và cấp quận. Đặc biệt, tại kỳ thi Toán và khoa học quốc tế IMSO 2019, Trường Newton tự hào đóng góp nhiều nhất số huy chương cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trong đầu năm học 2020 – 2021, học sinh nhà trường cũng cố gắng, nỗ lực, phấn đấu giành được 264 giải học sinh giỏi dành tặng thầy cô trong dịp Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trường Newton vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất