• Zalo

Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới với doanh nhân hơn tuổi?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 02/11/2018 07:16:00 +07:00

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ vào chúc mừng Trương Nam Thành khi anh háo hức chia sẻ "Giờ G đã tới" còn bạn gái anh cũng hạnh phúc trong trang phục cô dâu.

Mới đây, người mẫu - diễn viên Trương Nam Thành chia sẻ với người hâm mộ tấm ảnh anh bảnh bao trang trang phục vest đen. Kèm theo đó, Á quân chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012 cũng háo hức viết: "Giờ G đã tới". Nhiều người cho rằng Trương Nam Thành đã bí mật tổ chức đám cưới với doanh nhân hơn tuổi.

Nhiều đồng nghiệp đã có gia đình của Trương Nam Thành như: diễn viên Thanh Bình, Lương Thế Thành...gửi lời chúc mừng tới anh. Đáp lại, Trương Nam Thành hóm hỉnh viết: "Nối bước anh em".

Đặc biệt, cha của Trương Nam Thành còn viết: "Chúc con trai bước vào cuộc sống mới nhiều niềm vui và hạnh phúc bên cạnh người con đã chọn".

Cùng thời điểm Trương Nam Thành chia sẻ niềm vui, bạn gái của anh cũng đăng tải tấm ảnh cô rạng rỡ trong trang phục cô dâu.

8_71277

 Trương Nam Thành và vợ.

Bạn gái của Trương Nam Thành là doanh nhân Thu Huyền. Cô hơn tuổi nam diễn viên phim Cung đường tội lội và từng trải qua một cuộc hôn nhân đỗ vỡ với 2 con riêng.

Trước đó, Trương Nam Thành từng chia sẻ trên truyền thông, tuổi tác không là vấn đề lớn trong mối quan hệ giữa anh và bạn gái. Anh nói: "Về chuyện tình cảm thì cả hai cần có sự hòa hợp. Tình cảm đó thế nào, có như mọi người hồ nghi thì thời gian sẽ trả lời tất cả. Tôi nghĩ tình cảm tốt đẹp thì không ngại gì tuổi tác. Tổng thống Pháp Macron còn lấy cô giáo của mình, cách hơn 20 tuổi mà vẫn hạnh phúc đó thôi. Khoảng cách tuổi tác không nói lên điều gì trong xã hội bây giờ".

Trước khi đến với doanh nhân Thu Huyền, Trương Nam Thành từng có cuộc tình nhiều lần tan hợp với người mẫu Thùy Linh. Cả hai từng đính hôn nhưng cuối cùng vẫn đường ai nấy đi. Người mẫu Thùy Linh tiết lộ, cô chia tay Trương Nam Thành vì anh có người phụ nữ khác.

Mai Trang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới với doanh nhân hơn tuổi?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin