Trương Nam Thành lên BBC, Lan Khuê gợi cảm ở Trung Quốc

(VTC News) - Ngày 22/11, một số thí sinh tại Mr.World đã được chọn lựa để đến đài BBC phỏng vấn giới thiệu về đất nước con người của các quốc gia họ đại diện đến tham dự Mr.World 2012 trong đó có đại diện của Việt Nam - Trương Nam Thành.
Nam Thành chia sẻ: "Hôm nay Thành và các thí sinh có một buổi phỏng vấn trên đài BBC, một trong những đài truyền hình lớn nhất ở Anh, Thành vô cùng hân hạnh về điều đó”.
Trương Nam Thành được chọn lên BBC 

Trương Nam Thành được chọn lên BBC 


Khi bắt đầu buổi phỏng vấn, MC lần lượt đi ngang qua các thí sinh, và dừng lại trước mặt Nam Thành nói: "Hello Việt Nam!" và sau đó hỏi: "ở nước bạn hello gọi là gì?", Nam Thành đã tr lời rất to "Xin chào ".
Thành chia sẻ: "khi hai tiếng Xin chào cất lên Thành thấy hãnh diện vô cùng" 
 

 


Anh cất tiếng Xin chào bằng tiếng Việt 

Anh cất tiếng Xin chào bằng tiếng Việt 

Trương Nam Thành rất tự hào về điều này 

Trương Nam Thành rất tự hào về điều này 

Hiện nay các thí sinh đang ráo riết tập luyện cho Đêm chung kết diễn ra vào ngày mai 24/11.
Cũng trong những ngày vừa qua các thí sinh tham dự Miss Model of the World, mà Lan Khuê là đại diện của Việt Nam tại Trung Quốc đã có những lịch trình dày đặc. 
Các thí sinh đã di chuyển đến NanHai và tham dự buổi họp báo tại đây.
Sau buổi họp báo, các thí sinh tiếp tục chụp hình với trang phục dạ hội. Trong bộ dạ hội màu đỏ khoe lưng trần vô cùng gợi cảm, Lan Khuê đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bạn bè và BTC cuộc thi.
Lan Khuê vô cùng gợi cảm 

Lan Khuê vô cùng gợi cảm 

Và quyến rũ 

Và quyến rũ 


Các thí sinh cũng được tham dự một buổi party rất vui vẻ, trong buổi party các thí sinh có thể tự thể hiện các tài năng của mình để gây sự chú ý với mọi người.
Hiện nay các thí sinh bắt đầu vào lịch tập luyện cho Đêm chung kết. Ngày 26/11 các thí sinh sẽ sang Hongkong để tham dự một số hoạt động tại đây.

» Trương Nam Thành mặc giáp sắt Thánh Gióng hơn 30 kg
» Mẫu Việt đoạt giải nhì trang phục dân tộc tại Manhunt
» Tối nay, Trương Nam Thành sang Anh dự Mr World
» Minh Hằng, Trương Nam Thành hội ngộ trổ tài khiêu vũ
» Siêu mẫu Lan Khuê dự thi Người mẫu thế giới
» Lan Khuê đoạt giải 3 siêu mẫu Châu Á
» Người đẹp Lan Khuê dự thi Siêu mẫu Châu Á 2012

» Trương Nam Thành mặc giáp sắt Thánh Gióng hơn 30 kg » Mẫu Việt đoạt giải nhì trang phục dân tộc tại Manhunt » Tối nay, Trương Nam Thành sang Anh dự Mr World » Minh Hằng, Trương Nam Thành hội ngộ trổ tài khiêu vũ » Siêu mẫu Lan Khuê dự thi Người mẫu thế giới » Lan Khuê đoạt giải 3 siêu mẫu Châu Á » Người đẹp Lan Khuê dự thi Siêu mẫu Châu Á 2012

An Yên
Ảnh: Elite Việt Nam.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU