Trương Nam Thành dự thi Manhunt International 2011

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 20/09/2011 08:54:00 +07:00

VTC News) – Trương Nam Thành sẽ đại diện Việt Nam tham dự Manhunt International 2011 được tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc từ ngày 28/09 đến ngày 10/10.

(VTC News) – Hình ảnh của Trương Nam Thành với tư cách đại diện của Việt Nam tham dự Manhunt International 2011 được tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc từ ngày 28/9 đến ngày 10/10 đã được đăng tải trên trang web chính thức của cuộc thi.

Bên cạnh đó là các thí sinh đại diện cho 54 quốc gia khác trên thế giới.

Manhunt International là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất hiện nay. Tiêu chí của cuộc thi này chú trọng vẻ đẹp hình thể, khả năng giao tiếp và đặc biệt là kĩ năng trình diễn vì xuất phát điểm ban đầu cũng như tính chất của cuộc thi là tìm kiếm người mẫu nam.

Người mẫu Trương Nam Thành 

Hỏi về việc tham gia cuộc thi, Trương Nam Thành cho biết, thông tin trên là hoàn toàn chính xác. Hiện tại, anh đang cùng ekip chuẩn bị những hành lý cần thiết để có thể lên đường sang Hàn Quốc tham dự cuộc thi này.

Trương Nam Thành sinh năm 1991, cao 1,82m, cân nặng 76kg với số đo hình thể 102-77-96. Năm 2010, Nam Thành tham dự cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và lọt vào Top 10 chung cuộc đồng thời nhận thêm giải thưởng Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất. Năm 2011, Trương Nam Thành tiếp tục tham dự cuộc thi Ngôi sao người mẫu và giành chiến thắng với vị trí cao nhất. Với một gương mặt đẹp và body chuẩn, Nam Thành cho biết anh đã bắt đầu tập gym từ lớp 12 và hiện nay, mỗi ngày anh đều dành 2 tiếng để tập buổi sáng và buổi chiều.

Nam Thành được biết đến với vai trò là một gương mặt quảng cáo cho nhãn hàng đồ lót nổi tiếng. Đồng thời, anh cũng đã chạm ngõ làng điện ảnh khi tham gia diễn xuất ở một số bộ phim như: Cuối Đường Băng, Cảm Hứng Hoàn Hảo, Xin Lỗi Em Chỉ Là...

Trước Nam Thành, tham gia cuộc thi này đã từng có những đại diện như Nguyễn Bình Minh, Hoàng Gia Ngọc, Ngô Tiến Đoàn… Trong đó, Ngô Tiến Đoàn là người có thành tích tốt nhất tại cuộc thi này với vị trí thứ 6 trong top 16.

Một số hình ảnh của Trương Nam Thành:

 
 
 
 
 

Lan Chi


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn