Trương Nam Thành bất ngờ cầu hôn Ái Phương

(VTC News) – Á quân manhurt Trương Nam Thành đã có màn cầu hôn Siêu mẫu Phan Lê Ái Phương đầy bất ngờ cùng với lễ đính hôn lãng mạn trong MV I love you của Hồ Ngọc Hà.

Cùng với 5 cặp đôi khác với những màn tỏ tình độc đáo nhân dịp Valentine này, Nam Thành đã dành cho Ái Phương một bất ngờ. Anh dẫn cô đến một nơi mà anh đã chuẩn bị sẵn đàn và hát cho cô nghe rồi dành cho Ái Phương một chiếc váy cưới thật đẹp. Với sự giúp đỡ từ những người bạn của Nam Thành, lễ đính hôn diễn ra ngay tại địa điểm cả hai đang hẹn hò. Nam Thành trao nhẫn cho Ái Phương đầy lãng mạn, hạnh phúc.

Trương Nam Thành và Siêu mẫu Phan Lê Ái Phương trong MV

5 cặp đôi tình nhân trong MV cũng có những cách tỏ tình lãng mạn: Người mẫu Chánh Nghĩa tỏ tình Miss Ngôi sao Kim Phượng  trong rạp xem phim chỉ có 2 người và gửi đến cho cô nàng lời cầu hôn bất ngờ trên màn hình. Giải Bạc siêu mẫu Lê Kiên Định đã khiến Hoa hậu tài năng Bích Trâm bất ngờ bằng những tấm ảnh kỉ niệm ngày xưa và đôi tình nhân như vỡ òa trong hạnh phúc ngọt ngào bằng cái ôm thật chặt. Hot boy Nukan Trần tỏ tình Ngôi Sao Thời Trang Hạ Anh bằng một bó hoa được làm từ những chú gấu bông ngộ nghĩnh và vẽ một chiếc máy bay vẽ trên bầu trời chữ I Love You. 

Kelly - Việt Anh 

Hot boy Việt Anh cũng cầu hôn hotgirl Kelly ấn tượng bằng chữ I love you được xếp từ rất nhiều cành hoa hồng phía dưới một tòa nhà. Từ trên tòa nhà nhìn xuống bằng ống nhòm, Kelly vô cùng ngạc nhiên, cảm động và cô đã nhận lời cầu hôn. Giải Vàng Teen Model Ngọc Thiết tỏ tình với hotgirl Sam bằng hàng trăm chiếc bong bóng bay ngang qua nơi Sam đang ngồi với dòng chữ I love you.

Hồ Ngọc Hà và VMusic 

Ngoài những cặp đôi minh họa cho nội dung chính của MV thì Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music xuất hiện trong MV với hình ảnh đẹp lung linh, màu sắc đơn giản nhưng ấm áp với tông màu chủ đạo cam và nâu socola. 

Một số hình ảnh trong MV:


 
 
Ái Phương - Nam Thành 
Hà Anh - Nukan Trần 
Kim Phượng - Chánh Nghĩa 
Sam - Ngọc Thiết 
 
 

Phượng Hoàng
Photo: Nguyễn Long
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU