Trương Mỹ Nhân không buồn vì chỉ đăng quang Á hậu tại ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam’

(VTC News) - Trái lại, người đẹp cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc với danh hiệu này.

Sau gần 1 tháng tham gia, Trương Mỹ Nhân vừa kết thúc hành trình tại Miss Supranational Vietnam – Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 với danh hiệu Á hậu 1.

Mặc dù là một trong ứng cử viên sáng giá, được đặt kì vọng từ đầu cuộc thi sẽ lên ngôi Hoa hậu nhưng cuối cùng Trương Mỹ Nhân dừng lại ở vị trí thứ hai khi ngôi vị Hoa hậu thuộc về Ngọc Châu – Quán quân Vietnam’s Next Top Model.

Tuy nhiên, Trương Mỹ Nhân cho biết, cô không hề buồn và ngược lại còn rất hạnh phúc với danh hiệu mình đạt được. Bản thân người đẹp cũng hài hước chia sẻ, dường như cô có duyên với những danh hiệu Á quân.

Truong My Nhan khong buon vi chi dang quang A hau tai ‘Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam’ hinh anh 1

Kể từ sau ngôi vị Á quân của “The Face 2017”, Trương Mỹ Nhân khá kín tiếng. Cô không ngại chia sẻ mình chưa có nhiều thành công và gặp phải không ít trục trặc trên con đường nghệ thuật. Tuy vậy, người đẹp không nản lòng mà tập trung luyện tập hết sức có thể.

Truong My Nhan khong buon vi chi dang quang A hau tai ‘Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam’ hinh anh 2

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Á hậu 1 tại "Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018".

Truong My Nhan khong buon vi chi dang quang A hau tai ‘Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam’ hinh anh 3

Khi “Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018” khởi động, Trương Mỹ Nhân được người thân động viên dự thi. Người đẹp phải cân nhắc khá nhiều vì dù sao cũng đã có danh hiệu tại “The Face”. Cuối cùng, Trương Mỹ Nhân quyết định tham gia và bị áp lực không nhỏ khi nhận được sự quan tâm cũng như kì vọng của khán giả dành cho mình. 

Truong My Nhan khong buon vi chi dang quang A hau tai ‘Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam’ hinh anh 4

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Trương Mỹ Nhân cũng rất cố gắng để có được sự thể hiện tốt nhất. Và quả ngọt đến với người đẹp khi trở thành Á hậu của "Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018".

Truong My Nhan khong buon vi chi dang quang A hau tai ‘Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam’ hinh anh 5

 

Truong My Nhan khong buon vi chi dang quang A hau tai ‘Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam’ hinh anh 6

Tuy không thể đại diện Việt Nam tham gia “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018” nhưng Trương Mỹ Nhân chia sẻ, cô vẫn sẽ luyện tập và tìm một cơ hội tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế khác. Song song đó, cô vẫn không quên lựa chọn kịch bản phù hợp để trở lại với điện ảnh,

Truong My Nhan khong buon vi chi dang quang A hau tai ‘Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam’ hinh anh 7

Trương Mỹ Nhân là cái tên quen thuộc với khán giả. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn, đặc biệt là có phong cách thời trang mang đậm cá tính riêng.

Video: Hoa hậu Thiên Nga khoe giọng hát ngọt ngào với nhạc Trịnh Công Sơn

>>> Đọc thêm: Hậu nghi vấn ‘khóa môi’ giữa đêm, Trương Mỹ Nhân diện đồ đôi, tình tứ bên Kent Phạm

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU