Trương Mạn Ngọc tuyên bố chia tay người tình thứ 9

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 03/06/2012 12:18:00 +07:00

(VTC News) – Đã xấp xỉ tuổi ngũ tuần nhưng người đẹp Trương Mạn Ngọc vẫn chưa chịu tìm bến đỗ khi vừa tuyên bố chia tay mối tình thứ 9 của mình.

(VTC News) – Đã xấp xỉ tuổi ngũ tuần nhưng người đẹp Trương Mạn Ngọc vẫn chưa chịu tìm bến đỗ khi vừa tuyên bố chia tay mối tình thứ 9 của mình.

Trong một hoạt động diễn ra ngày 1/6, Trương Mạn Ngọc cho biết mình đã chia tay với phi công trẻ Ole Scheeren cách đây một tháng.

Trương Mạn Ngọc chính thức công khai chuyện tình cảm với Ole Scheeren năm 2007. Ole là kiến trúc sư người Đức đang làm việc ở Trung Quốc, anh kém minh tinh người Trung Quốc đến 8 tuổi. Kể từ khi hẹn hò, Trương Mạn Ngọc đã rời khỏi HongKong và chuyển về sống tại Bắc Kinh để được gần người tình.

Trương Mạn Ngọc và "phi công trẻ" Ole Scheeren. 

Tuy nhiên, theo lời Trương Mạn Ngọc, cho dù cả hai cùng ở Bắc Kinh song vì quá bận rộn nên rất hiếm khi có thời gian ở bên nhau, chính vì thế cô mới đi đến quyết định chấm dứt mối tình kéo dài 5 năm này. Trương Mạn Ngọc muốn nghỉ ngơi một thời gian và chuyên tâm cho những chuyện cá nhân, cô vẫn sẽ giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với Ole.

 

Trương Mạn Ngọc sinh năm 1964, cùng với Củng Lợi, Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, cô được coi là một trong “Tứ đại mỹ nhân” của điện ảnh Hoa ngữ thập niên 1980 và 1990.

Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng bởi sắc đẹp mà còn bởi tài năng diễn xuất, cô là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Cannes và là người giữ kỉ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Kim Tượng của HongKong.

Trương Mạn Ngọc đã trải qua 9 mối tình và dường như vẫn chưa tìm thấy bến đỗ cuối cùng. 

Người đẹp 50 tuổi này có tình trường khá phong phú với tổng cộng 9 mối tình đã qua, những người đàn ông trong cuộc đời cô là những kiến trúc sư, chỉ đạo mỹ thuật, thương nhân... Trương Mạn Ngọc mới chỉ kết hôn một lần vào năm 1999 với đạo diễn người Pháp Olivier Assayas, hai người chia tay nhau năm 2001 khi Mạn Ngọc phát hiện bị phản bội.

Hoài An

Bình luận
vtc.vn