Trương Mạn Ngọc già nua và xuống sắc ở tuổi 54

Trương Mạn Ngọc từng là biểu tượng sắc đẹp màn ảnh Hoa ngữ thập niên 1980, 1990, ở tuổi 54, cô đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Truong Man Ngoc gia nua va xuong sac o tuoi 54 hinh anh 1

Theo HKChannel, hôm 15/10, Trương Mạn Ngọc tham dự sự kiện thời trang tổ chức ở Thượng Hải (Trung Quốc). Đây là sự kiện đầu tiên nữ diễn viên tham gia trong 3 năm qua. Ở tuổi 54, nữ diễn viên họ Trương lộ rõ dấu hiệu tuổi tác và nhan sắc tàn tạ.

Truong Man Ngoc gia nua va xuong sac o tuoi 54 hinh anh 2

Trương Mạn Ngọc nhuộm tóc cam nhưng phong cách này khiến cô bị chê là lạc tông và không phù hợp với tuổi tác.

Truong Man Ngoc gia nua va xuong sac o tuoi 54 hinh anh 3

"Nhìn Trương Mạn Ngọc, tôi mới hiểu thời gian khắc nghiệt đến nhường nào. Cô ấy đã không còn nét đẹp thanh xuân năm nào. Dù sao cũng thấy mừng khi Trương Mạn Ngọc tham dự sự kiện showbiz sau thời gian dài", độc giả Sina nói.

Truong Man Ngoc gia nua va xuong sac o tuoi 54 hinh anh 4

Làn da nhăn nheo, gương mặt hốc hác, Trương Mạn Ngọc già trông thấy so với những đồng nghiệp cùng thời như Tăng Hoa Thiên, Lưu Gia Linh.

Truong Man Ngoc gia nua va xuong sac o tuoi 54 hinh anh 5

 Làn da nhăn nheo, gương mặt hốc hác, Trương Mạn Ngọc già trông thấy so với những đồng nghiệp cùng thời như Tăng Hoa Thiên, Lưu Gia Linh.

Truong Man Ngoc gia nua va xuong sac o tuoi 54 hinh anh 6

 Trong gia tài giải thưởng, minh tinh Hong Kong có tới 5 giải Kim Tượng, 4 giải Kim Mã, chưa kể các giải quốc tế ở LHP Berlin, Cành cọ vàng tại Cannes.

Truong Man Ngoc gia nua va xuong sac o tuoi 54 hinh anh 7

''Nghệ sĩ trước kia thật tài năng. Giờ đây tìm người như Trương Mạn Ngọc trong dàn sao trẻ quả thật rất khó khăn", tờ Sina đánh giá.

Truong Man Ngoc gia nua va xuong sac o tuoi 54 hinh anh 8

Nổi tiếng, xinh đẹp nhưng Trương Mạn Ngọc lại vất vả trong đường tình với nhiều lần yêu rồi tan vỡ. Trong quá khứ, cô từng rơi vào mối tình tay ba với Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh. Sau thời gian đổ vỡ với Lương Triều Vỹ, cô vẫn chưa kết hôn. Năm 2015, cô chia tay bạn trai ngoại quốc kém 15 tuổi. "Tôi không phải là người may mắn trong tình cảm nhưng tôi luôn giữ niềm vui cho mình", nữ diễn viên 54 tuổi nói.

>>> Đọc thêm: Sau ồn ào Phạm Băng Băng, sao Hoa ngữ hết đường kiếm cát-xê 'khủng' vì quy định mới

Chủ đề:

trương mạn ngọc

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU