• Zalo

Trưởng khoa luật trường ĐH Công nghiệp TP.HCM sao chép luận văn: Tin mới nhất

Giáo dục Thứ Ba, 08/05/2018 14:21:00 +07:00

Đã hai tháng trôi qua, nhưng vụ việc Trưởng khoa luật, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thừa nhận sao chép luận văn, đến nay vẫn chưa được xử lý.

Liên quan đến việc Trưởng khoa luật 'đạo luận văn, theo thông tin từ lãnh đạo Đại học Công nghiệp TP.HCM, tới nay, Tiến sĩ Đặng Công Tráng vẫn là Trưởng khoa Luật của trường.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính cho biết, sau một khoảng thời gian ngắn điều trị ở Bệnh viện 175, ông Tráng đã hoàn toàn bình phục, trở lại trường làm việc bình thường.

Đại diện Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cũng cho biết thêm, sự việc ông Tráng "đạo" luận văn vẫn chưa có kết luận cuối cùng, nên chưa có quyết định kỷ luật gì dành cho ông Tráng.

Video: Kỷ luật cô giáo im lặng suốt 3 tháng trên lớp

Khoảng 2 tháng trước, ông Tráng và một số cộng sự đã thừa nhận có sao chép luận văn của người khác mà không trích dẫn nguồn trong công trình nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2017 mang tên "Hoàn thiện quy định của pháp luật về bán hàng đa cấp ở Việt Nam".

Ngay sau khi sự việc bị phát hiện, Trường Đại học Công nghiệp đã làm việc với nhóm tác giả này. Đồng thời, ông Tráng cũng có đơn xin rút học rút khỏi danh sách ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2017.

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trưởng khoa luật trường ĐH Công nghiệp TP.HCM sao chép luận văn: Tin mới nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin