Trương Khả Di "đứt gánh" với chàng tỷ phú

Nàng An Xuyến trong Thâm cung nội chiến đã chia tay nhà tài phiệt Tăng An Bang sau một năm sống cùng nhau tại tòa biệt thự cao cấp của ông.

Trương Khả Di gặp Tăng An Bang vào năm 2008, khi cô tham gia dẫn chương trình Living Up. Năm 2009, Khả Di từng tâm sự quan hệ giữa cô và An Bang rất tốt đẹp. Hai người cùng chờ thời điểm thích hợp để làm đám cưới.

  Trương Khả Di đã rời khỏi nhà tỷ phú họ Tăng sau một năm chung sống.

Trương Khả Di đã rời khỏi nhà tỷ phú họ Tăng sau một năm chung sống.


Tuy nhiên, trong những ngày đầu năm 2010, cặp siêu sao này đã “nửa đường đứt gánh”. Trương Khả Di buộc phải rời khỏi tòa biệt thự cao cấp của tỷ phú họ Tăng và chuyển đến sống cùng gia đình em gái của cô. Lý do hai người chia tay là diễn viên họ Trương quá nóng tính. Tăng An Bang không thể chịu được những hành động bất thường của cô nên quyết định chấm dứt mối quan hệ.

Bạn bè của Khả Di cho rằng tính cách của cô thay đổi có thể do di chứng của căn bệnh mắc phải cách đây 5 năm. Cô từng bị u tuyến giáp, phải chữa trị trong hai năm, nên giờ có khả năng nữ diễn viên 41 tuổi này hay cáu bẳn.

  Khán giả Việt Nam biết đến cô qua vai diễn nàng An Xuyến thông minh trong 
Thâm cung nội chiến.

Khán giả Việt Nam biết đến cô qua vai diễn nàng An Xuyến thông minh trong Thâm cung nội chiến.


Trương Khả Di từng lọt vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1994. Cô nổi danh trong làng giải trí với hai bộ phim Old Time Buddies One Good Turn Deserves Another vào những năm 90. Khả Di cũng xuất hiện với vai trò MC trong một số chương trình truyền hình lớn. Cô rút khỏi làng giải trí năm 2005 sau khi bị phát hiện có khối u tuyến giáp.

Trước khi yêu Tăng An Bang, người đẹp 41 tuổi từng trải qua mối tình 8 năm với Đổng Ba, cháu trai của Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Đổng Kiến Hoa và sau đó là với nhà quản lý Trần Dung Sâm.

Theo Báo Đất Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN