Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trường hợp ốm đau, dự thi tốt nghiệp THPT như thế nào?

(VTC News) -  Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành hướng dẫn cụ thể về công tác tổ chức coi thi tốt nghiệp THPT năm học 2010 – 2011, theo đó ghi rõ việc xử lý các trường hợp đặc biệt đối với thí sinh trong kỳ thi.

Cụ thể, nếu thí sinh đến muộn trước giờ bắt đầu làm bài, giám thị lập biên bản và cho thi bình thường. Nếu thí sinh đến muộn sau giờ bắt đầu làm bài, giám thị lập biên bản và không cho thí sinh thi môn đó.

Trường hợp thí sinh bị ốm trong khi đang thi, giám thị trong phòng thi yêu cầu giám thị 3 đưa thí sinh đến y tế của HĐCT và lập biên bản xác nhận. Giám thị thu đề thi, bài thi, giấy nháp của thí sinh, bảo quản và nộp cho Chủ tịch HĐCT sau buổi thi.
Ảnh minh họa 

Nếu trong suốt buổi thi do thí sinh ốm không làm được bài thi, thí sinh tự nguyện không nộp bài thi, coi thí sinh đó vắng thi, giám thị không thu bài thi môn đó của thí sinh, không cho thí sinh ký vào phiếu thu bài thi và bảng ghi tên dự thi. HĐCT lập hồ sơ đề nghị đặc cách tốt nghiệp (nếu thí sinh có yêu cầu). Hướng dẫn thí sinh làm thủ tục nhập viện của bệnh viện từ cấp huyện trở lên (nếu thí sinh có nhu cầu đề nghị đặc cách tốt nghiệp).

Nếu có việc đột xuất đặc biệt xảy ra không thể tiếp tục thi được, HĐCT lập biên bản và yêu cầu thí sinh nộp giấy xác nhận hợp lệ.

Thí sinh vi phạm quy chế bị đình chỉ thi, giám thị lập biên bản và thu hồi tang vật (nếu có); thu bài thi môn đó của thí sinh nhưng không cho vào túi số 1; nộp cho Chủ tịch HĐCT.

7h30 ngày 1/6, HĐCT sẽ tổ chức cho thí sinh học tập quy chế thi. Khi vào phòng thi, thí sinh phải để cặp, tài liệu và các vật dụng, tư trang ở bàn kê tại hành lang của phòng thi (tuyệt đối không để trên bục giảng). Khi vào phòng thi, nếy thí sinh quên thẻ dự thi có thể thay bằng Chứng minh nhân dân.
.
 Để biết điểm 6 môn thi TỐT NGHIỆP CẤP III sớm nhất

Bạn hãy soạn tin: THI3 <TenTinh> <SoBaoDanh> gửi 8730

Xem điểm của Số báo danh 123 tại Hà Nội, soạn: THI3 Hanoi 123 gửi 8730

Xem điểm thi của Số báo danh 123 Huế, soạn: THI3 Hue 123 gửi 8730

Điểm thi 8730 - Nhắn tin hôm nay – báo ngay khi có điểm

Phạm Thịnh

Tin liên quan

» Đảm bảo điện phục vụ thi tốt nghiệp THPT
» Nghệ An không thu phí thi tốt nghiệp THPT và hệ bổ túc
» Thầy giáo trăn trở về "chất" của tú tài tốt nghiệp THPT
» 63 trường ĐH, CĐ thanh tra thi tốt nghiệp THPT 2011
» Hà Nội: Thí sinh thi tốt nghiệp THPT đông nhất cả nước
» Đối tượng nào được miễn thi tốt nghiệp THPT?
» Đoàn thanh tra chấm thanh tra 5% bài thi tốt nghiệpTHPT
» Học sinh Hà Nội thi tốt nghiệp THPT với 72 cụm trường


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN