Trường học bỗng dưng sập mái
  • Zalo

Trường học bỗng dưng sập mái

Giáo dục Thứ Sáu, 31/05/2013 03:18:00 +07:00

Không hề tác động của gió bão nhưng một phần mái lợp của Trường THCS Lý Thường Kiệt tại xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bỗng dưng… bị sập mái.

Không hề tác động của gió bão nhưng một phần mái lợp của Trường THCS Lý Thường Kiệt tại xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bỗng dưng… bị sập mái sau khi đưa vào sử dụng được gần 5 năm nay.

Ngôi trường xây kiên cố 3 tầng với 21 phòng học thuộc chương trình kiên cố hóa trường học của TP Tam Kỳ đầu tư xây dựng từ chương trình mục tiêu quốc gia về giáo dục. Trường được khởi công xây dựng vào năm 2007 và hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm học 2008-2009.

trường, sập mái, THCS Lý Thường Kiệt, học sinh, chất lượng
Vết nứt trên tường và điểm khớp nối các phòng học 
Điều đáng quan tâm mà như lời hiệu trưởng Đinh Phú Lý cho hay, không hề biết kinh phí đầu tư xây trường là bao nhiêu và kể từ ngày nhận công tác tại đây đã gần 5 năm nhưng không hề có bất kỳ biên bản hay giấy tờ ban giao nào cho nhà trường.

Vẫn theo ông Lý, mái ngói của trường sập 4 điểm liên tiếp xảy ra từ ngày 14/4. Trường đã báo cáo với chính quyền địa phương và ngành giáo dục, nhưng đến nay đã nhiều ngày trôi qua vẫn chưa thấy kiểm tra xử lý.

Ngôi trường kiên cố sau 5 năm đưa vào sử dụng bị sập mái, nứt tường đe dọa tính mạng của hơn 1.000 học sinh và thầy cô giáo. 

Theo Vietnamnet
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trường học bỗng dưng sập mái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin